Văn Thanh: Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng với HAGL

nguyễn-tuấn-anh-hagl-1-1.jpg

Hiện tại, tầm quan trọng của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh tại HAGL là không thể thay thế được.

Công Phượng ra đi và phong độ không ổn định của Công Phượng lúc bây giờ đã để lại trách nhiệm nặng nề trên vai Tuấn Anh. Anh giờ đây đã trở thành linh hồn nơi tuyến giữa của HAGL.

Tuy nhiên, vấn đề khó khăn nhất của Tuấn Anh bây giờ là thể trạng không ổn định. Vì thế, HLV phải cân nhắc sử dụng anh một cách hợp lý. Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, Văn Thanh đã đề cao người đồng đội của mình.

Văn Thanh: Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng với HAGL

Nguyễn Tuấn Anh là linh hồn của tuyến giữa

“Trong trận đấu gặp Viettel, lúc đó đã là gần cuối trận. Sau khi Tuấn Anh được thay ra, cả đội đều muốn bảo toàn tỉ số đến cuối cùng. Tuy nhiên chúng tôi đã không còn sự gắn kết nữa. Tôi nghĩ HAGL bị thủng lưới liên tiếp vì đánh mất thế trận.”

“Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng. Như mọi người thấy đây, sau khi thay Tuấn Anh ra; HAGL đã không còn giữ được thế trận. Mọi người đã mất đi sự gắn kiến khiến cả đội phải thủng lưới liên tiếp.”

Văn Thanh: Tuấn Anh là cầu thủ rất quan trọng với HAGL

Cả ba người Tuấn Anh, Văn Thanh và Văn Toàn đều thuộc lứa cầu thủ khóa 1 của học viện. Bầu Đức đã thực hiện cuộc thay máu triệt để khiên các cầu thủ trẻ bỡ ngỡ khi bước vào đấu trường V-League của các cầu thủ giàu kinh nghiệm.

Sau nhiều mùa giải, mùa này Văn Thanh đã có thể tự tin khẳng định mục tiêu của HAGL là top 3 V-League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top