Van Bakel: Tôi có thể giúp Văn Hậu ở lại Hà Lan

nguyễn-van-bakel.jpg

Nguyễn van Bakel khẳng định có thể giúp nếu Đoàn Văn Hậu thực sự muốn ở lại Hà Lan.

Người hâm mộ Việt Nam lúc này đang hết sức quan tâm tới tương lai của Đoàn Văn Hậu. Trước đây, người kết nối hậu vệ người Thái Bình sang SC Heerenveen là Nguyễn van Bakel.

Van Bakel -  doan van hau

Nguyễn Van Bakel khẳng định Văn Hậu có tiềm năng phát triển rất lớn

Được biết, anh từng là cựu cầu thủ CLB Thanh Hóa. Tên khai sinh của anh là Daniel van Bakel; là cầu thủ bóng đá người Hà Lan đã nhập quốc tịch Việt Nam.

Năm 2011, Van Bakel ký hợp đồng một năm rưỡi với CLB Becamex Bình Dương. Anh thi đấu ở đây 2 mùa giải. Ra sân 28 lần trước khi chuyển đến Đồng Nai năm 2013. Một năm sau, anh trở thành tân binh của CLB Thanh Hóa. Thi đấu ở đây từ năm 2014-2018 trước khi giải nghệ. Tuy là hậu vệ nhưng anh được người hâm mộ Thanh Hóa đặt biệt danh là David Beckham của Hà Lan.

Doan van hau

Van Bakel nhận định Văn Hậu là một cầu thủ tài năng. Nhiều khả năng là SC Heerenveen sẽ kết thúc hợp đồng với Văn Hậu. Nhưng Bakel có thể giúp hậu vệ 1999 tiếp tục ở lại.

“Văn Hậu có tiềm năng phát triển rất nhiều. Hậu mới 21 tuổi và có thể thành công ở Châu Âu. Cậu ấy có tư duy thi dấu rất tốt. Nếu Văn Hậu thực sự muốn ở lại, tôi có thể giúp cậu ấy nhưng tôi không phải người đại diện. Tôi không lấy 1 đồng khi đưa Hậu sang đây vì tôi có nhiều mối làm ăn khác rồi”. van Bakel chia sẻ.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top