NHM lo sốt vó khi Lindelof rời tuyển Thụy Điển

Victor-Lindelof-5.jpg

Theo xác nhận của trợ lý HLV tuyển Thụy Điển, trung vệ Victor Lindelof sẽ không còn thi đấu cho ĐTQG vì lý do cá nhân chưa thể công khai.

Mới đây, thông tin Victor Lindelof không còn thực hiện nghĩa vụ với đội tuyển quốc gia Thụy Điển đã khiến không ít người hâm mộ bất ngờ và hoang mang. Từ đó, nhiều người cho rằng chân sút sinh năm 1994 đã tái phát chấn thương lưng mà anh thường xuyên đề cập đến trước đó.

Victor Lindelof

Tuy nhiên, trợ lý huấn luyện viên tuyển Thụy Điển – Peter Wettergren khẳng định Victor Lindelof không còn thi đấu cho ĐTQG vì lý do cá nhân. Ông cho hay: “Cậu ấy sẽ di chuyển riêng và tách khỏi đội tuyển vì lý do cá nhân”.

Lindelof không còn đồng hành cùng đội tuyển Thụy Điển

Song lời xác nhận này cũng không thể nào xóa tan mọi nghi vấn từ phía người hâm mộ. Bởi cách đây không lâu, Victor Lindelof đã từng nhắc đến việc anh thường xuyên bị đau do dính chấn thương lưng tại giai đoạn thi đấu cho đội chủ sân Old Trafford.

Victor Lindelof

“Tôi đã từng rất khổ sở với những cơn đau ở vùng lưng. Thú thật, điều đó đã hành hạ tôi suốt nhiều thắng liền. Đôi khi, tôi buộc phải vắng mặt ở một số trận đấu. Vì vậy, tôi luôn nỗ lực tập luyện để mong đến ngày trở lại.”, trung vệ 26 tuổi chia sẻ hồi đầu tháng 03/2020.

Do chưa rõ lý do cá nhân khiến Lindelof chia tay đội tuyển quốc gia Thụy Điển nên khá nhiều người khẳng định rằng anh chàng đang gặp vấn đề về sức khỏe cá nhân. Những hình ảnh được chụp bởi truyền thông gần đây cũng cho thấy sự xuống sắc thấy rõ của anh. Song mọi thông tin đến hiện tại vẫn chưa được Lindelof đích thân xác nhận.

Xem thêm:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top