Những con số thú vị sau trận đại thắng của Arsenal

arsenal-2.jpg

Arsenal vừa thắng lợi với tỷ số 3-0 trước đội bóng Dundalk ở khuôn khổ Europa League. Hãy cùng xem các con số ấn tượng mà đội bóng London để lại sau trận đấu này

12 – Mikel Arteta đã không thua 12 trong 13 trận đấu Cup khi huấn luyện Arsenal. Họ có 10 trận thắng và hai trận hòa trong thời gian này.

6 – Đây là số bàn thắng có sự tham gia của Nicolas Pepe tại đấu trường châu Âu cho đội bóng London mùa năm nay. Trong đó anh ra sân 8 lần, ghi được 3 bàn và có 3 lần dọn cỗ cho đồng đội.

Những con số thú vị sau trận đại thắng của Arsenal

Arsenal đang bay cao tại đấu trường C2

0 – Dundalk đã không phạm lỗi bất cứ lần nào. Lưu ý đây là lần đầu sau 10 năm tại Europa League có một đội đạt được thành tích cực fair play này

16 – Sau 3 năm, Arsenal mới lại có được thành tích sút tới 16 lần vào lưới đối thủ ở hiệp 1. Lần gần nhất họ làm được điều này đã từ thời của HLV Arsene Wenger vào tháng 10 năm 2017.

Những con số thú vị sau trận đại thắng của Arsenal

HLV Arteta đang có những thành công nhất định khi dẫn dắt đội bóng thành London

125 – Khoảng cách giữa hai bàn thắng của Eddie Nketiah và Joe Willock chỉ là 125  giây ngắn ngủi

1 – Thủ thành  Runar Alex Runarsson là người Iceland ra sân đầu tiên đá cho Arsenal sau gần 20 năm. Người gần nhất là Olafur Ingi SkUlason – ra sân trong trận đấu với Wolve tận năm 2003.

4 – Phải sau 4 trận thì đội bóng được mệnh danh là Chú 4 mới có thể giữ sạch lưới. trước đó họ phải thủng lưới ít nhất là một bàn trong các trận cầu tiếp đón Sheffield, Man City, Rapid Vienne và Leicester.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top