Nuno Espirito Santo trở thành huấn luyện viên trưởng mới của Spurs

Nuno-Espirito-Santoo.jpg

Tottenham đã chính thức bổ nhiệm Nuno Espirito Santo làm huấn luyện viên trưởng mới.

Cựu huấn luyện viên của Wolves đã ký hợp đồng hai năm với câu lạc bộ phía bắc London. Giám đốc điều hành bóng đá mới của Spurs, Fabio Paratici, đã chỉ đạo câu lạc bộ tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới. Spurs đã có các cuộc đàm phán với Antonio Conte, Mauricio Pochettino, Paulo Fonseca, Gennaro Gattuso và Julen Lopetegui kể từ cuối mùa giải Premier League.

Nuno Espirito Santo da duoc chon tro thanh huan luyen vien truong cho Tottenham

Nuno Espirito Santo đã được chọn trở thành huấn luyện viên trưởng cho Tottenham

Nuno không phải là một ứng cử viên khi anh rời Wolves vào cuối mùa giải. Spurs đã từng theo đuổi các mục tiêu khác, nhưng Nuno lại nổi lên như ứng cử viên hàng đầu. Ông chia sẻ trên trang web câu lạc bộ Spurs: “Khi có trong tay một đội hình với chất lượng và tài năng, tôi muốn làm cho người hâm mộ tự hào và thích thú.”

Chủ tịch của Daniel Levy tin rằng Nuno Espirito Santo là người sẽ mang lại sự khác biệt cho Tottenham

“Đó là một niềm vui và vinh dự to lớn. Tôi rất hạnh phúc và mong chờ được bắt đầu công việc. Chúng tôi không muốn phí một ngày nào. Tất cả sẽ bắt đầu làm việc ngay lập tức vì mùa giải sẽ bắt đầu sau vài ngày nữa thôi.” 

Nuno hao hung truoc hanh trinh moi cung doi tuyen Tottenham

Nuno hào hứng trước hành trình mới cùng đội tuyển Tottenham

“Trước hết, tôi muốn chào mừng Nuno đến với câu lạc bộ,” Chủ tịch Daniel Levy của Spurs nói. “Chúng tôi muốn cảm ơn những người ủng hộ vì đã kiên nhẫn trong suốt quãng thời gian này. Tôi tin rằng Nuno là người có thể đưa nhóm cầu thủ tài năng của chúng tôi đi xa hơn và tạo nên một điều gì đó đặc biệt . “

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top