Ighalo được ở lại M.U với 1 điều kiện

odion-ighalo-o-lai-mu.jpg

Odion Ighalo sẽ được ở lại Man Utd với điều kiện chấp thuận một bản hợp đồng gia hạn mới với CLB chủ quản Thân Hoa Thượng Hải.

Ngôi sao 30 tuổi sẽ hết hạn cho mượn tại Man Utd vào ngày 31/5 tới. Theo hợp đồng, anh sẽ phải trở về lại Trung Quốc. Tuy nhiên, Ighalo nhiều lần mong muốn được ở lại Old Trafford, thậm chí anh còn chấp nhận giảm một nửa lương để được ở lại.

odion ighalo o lai mu 2

Odion Ighalo sẽ phải gia hạn thêm 2 năm với CLB Trung Quốc

Giao kèo hiện tại của Ighalo với CLB Trung Quốc có thời hạn tới năm 2022. CLB Thân Hoa Thượng Hải mới đây đã đưa ra giải pháp mới. Cụ thể, Ighalo sẽ phải chấp nhận gia hạn thêm 2 năm nữa (2024) với CLB để được ở lại M.U đến tháng 1/2021.

odion ighalo o lai mu 2

Từ khi trở lại xứ sở sương mù; Ighalo đã ra sân 3 trận xuất phát từ đầu cho đôi chủ sân Old Trafford. Bên cạnh đó còn có 5 trận vào sân từ hàng ghế dự bị và ghi đến 4 bàn thắng.

Mới đây, Ngoại hạng Anh đã chính thức được nối lại vào ngày 17/6 tới. Man Utd sẽ có trận đối đầu với Tottenham ở vòng đấu thứ 30. Dù Rashford đã khỏe mạnh trở lại, nhưng Solskjaer tin rằng; Ighalo vẫn có thể thi đấu thăng hoa và mang lại những kết quả tốt đẹp cho Quỷ đỏ.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top