Ước mơ trở thành sự thật, Ighalo đã nói gì?

Odion-Ighalo-14.jpg

Đầu tuần vừa rồi, Man United đã đồng ý thỏa thuận gia hạn hợp đồng với Odion Ighalo ở SVĐ Old Trafford cho đến tháng 1/2021.

Sau khi  gia hạn thành công, Ighalo bày tỏ sự vui sướng và đồng thời quyết tâm giúp Quỷ đỏ vượt lên BHX Premier League.

Ước mơ trở thành sự thật, Ighalo đã nói gì?

Cuối cùng sau quãng thời gian chờ đợi khá dài, chân sút người Nigeria cuối cùng cũng thỏa mãn được mong muốn tiếp tục cống hiến cho đội chủ sân Old Trafford hết mình.

Odion Ighalo cảm thấy hạnh phúc khi được Man United gia hạn hợp đồng

Chia sẻ niềm vui này với MUTV, Ighalo phát biểu: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Tôi luôn có ước mơ được chơi bóng ở đây và đang nóng lòng để tiếp tục ra sân.”

“Những ngày vừa qua là quãng thời giankhó khăn khi quá trình đàm phán diễn ra rất lâu. Nhưng giờ đây, tôi thật sự rất vui và sẽ cố gắng hoàn toàn tốt vào việc thi đấu.”

“Tôi sẽ ở đây đến hết tháng 1 năm sau. Đó là điều vô cùng tốt và đúng với mong ước của tôi. Kể từ ngày đầu đặt chân đến đây, tôi đã tự đặt ra mục tiêu là chơi cho Man United.”

Ước mơ trở thành sự thật, Ighalo đã nói gì?

“Mọi chuyện diễn ra không hề dễ dàng bởi có nhiều cuộc đàm phán khác nhau. Nhưng hiện tại tôi rất vui vì cuối cùng mọi chuyện đã được giải quyết.”

Bên cạnh đó, anh không quên gửi lời cảm ơn đến đội bóng chủ quản, Ighalo tiếp tục: “Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Chủ tịch Shanghai Shenhua và Giám đốc CLB vì sự hỗ trợ này.”

“Bởi họ luôn biết rằng đây là điều tôi hằng mong muốn. Thật tuyệt vời khi điều này đã trở thành sự thật. Họ cũng đã gửi lời chúc đến tôi.”

“Như trước đây, tôi từng nói rằng, khi còn nhỏ Quỷ đỏ là đội bóng tôi hâm mộ. Và ước mơ chơi bóng tai đây chính là giấc mơ của tôi. Tôi sẽ cố gắng tận hưởng quãng thời gian này, làm việc chăm chỉ để mọi thứ tiến xa hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top