Ole Gunnar Solskjaer gửi thông điệp đến hội đồng quản trị về Paul Pogba

OLE-GUNNAR.jpg

Ole Gunnar Solskjaer khẳng định Manchester United sẽ không ‘ngồi chơi xơi nước’ và hy vọng sẽ ràng buộc Paul Pogba với một bản hợp đồng mới.

Quỷ đỏ kết thúc với vị trí á quân tại Premier League. Nhưng kém đội vô địch Manchester City tới 12 điểm. Trong khi đó, họ vẫn chưa thể thu về bất kỳ món đồ bạc nào một lần nữa. Solskjaer rất muốn tăng cường đội hình của mình và thu hẹp khoảng cách. United đã có động thái chiêu mộ Jadon Sancho của Borussia Dortmund. Ngoài ra còn có  tiền đạo Harry Kane của Spurs, trung vệ Pau Torres của Villarreal và Kieran Trippier của Atletico Madrid.

Ole Gunnar Solskjaer gửi thông điệp đến hội đồng quản trị về Paul Pogba

Solskjaer cho rằng MU đã kém quá xa các nhà vô địch

Và bây giờ, cầu thủ người Na Uy đã xác nhận ý định của United. Họ sẽ thực hiện những bước chuyển lớn trong mùa hè này. Tất cả đều tin rằng câu lạc bộ không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế.

Solskjaer nói với TV2: “Chúng tôi là đội mạnh thứ hai. Nhưng kém quá xa để đe dọa các nhà vô địch. Cả đội phải tăng cường sức mạnh cho chính mình. Tất nhiên, điều gì đó sẽ xảy ra trong kỳ chuyển nhượng. Thế giới đã trở nên rất khác so với 15 hoặc 16 tháng trước. Tuy nhiên, chúng tôi phải thực hiện một số động thái trong kỳ chuyển nhượng và cả với đội bóng.”

Ole Gunnar Solskjaer nói về Paul Pogba

Ông chia sẻ: ‘Bóng đá là năng động. Vì vậy luôn có những điều không mong muốn xảy ra như chấn thương, bệnh tật hoặc ai đó muốn chuyển đi. Bạn phải xem xét mọi thứ có thể. Tôi sẽ không bao giờ ngồi xuống và nghĩ rằng mọi thứ đang chính xác như ý tôi muốn”.

Ole Gunnar Solskjaer gửi thông điệp đến hội đồng quản trị về Paul Pogba

Ole Gunnar Solskjaer kiên quyết muốn giữ Pogba ở lại

Pogba, trong khi đó, chỉ còn một năm trong hợp đồng với United. Có một số đề nghị rằng anh ấy có thể bị bán nếu anh ấy từ chối ký hợp đồng mới. Nhưng Solskjaer kiên quyết muốn cầu thủ người Pháp ở lại. Khi được hỏi về tương lai của Pogba, Solskjaer trả lời: ‘Chúng tôi muốn những cầu thủ giỏi nhất ở đây.

“Hơn hết, câu lạc bộ biết rõ tôi muốn gì. Tôi không biết cuộc đàm phán diễn ra như thế nào. Nhưng nếu chúng tôi muốn chiến đấu để giành những danh hiệu tốt nhất thì chúng tôi cần phải có những cầu thủ tốt nhất.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top