Thắng Copenhagen một cách chật vật, Solskjaer nói gì với các học trò?

Ole-Gunnar-Solskjaer-32.jpg

Sau khi Man United đánh bại Copenhagen để đặt chân vào bán kết Europa League, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận đội bóng của ông cần phải cải thiện nhiều.

Trong mùa giải 2019/20, Quỷ đỏ lần lượt bị loại khỏi bán kết Carabao Cup và FA Cup. Hiện tại, M.U đã lọt vào top 4 đội sau cùng của Europa League sau khi vượt qua đối thủ Copenhagen với tỷ số 1-0 trong hiệp phụ.

Thắng Copenhagen một cách chật vật, Solskjaer nói gì với các học trò?

Đoàn quân của HLV Ole Gunnar Solskjaer phải đi tới hiệp phụ mới có bàn thắng duy nhất ở phút 95 của Bruno Fernandes qua đó chiến thắng đại diện Đan Mạch. Nhưng nhìn lại diễn biến trận đấu, nhà vô địch Europa League năm 2017 không thiếu các cơ hội.

Ole Gunnar Solskjaer nhắc nhở học trò nên cải thiện lối chơi

Trong trận đấu, họ có được 2 lần dứt điểm trúng cột dọc; 2 bàn không được công nhận vì việt vị và có 13 lần bị thủ môn Karl-johan Johnsson của Copenhagen cản phá. Sau trận đấu, HLV Solskjaer chia sẻ với UEFA.com: “Chúng tôi đã thi đấu một cách có kỷ luật. Và bằng sự kiên nhẫn cuối cùng Quỷ đỏ đã tạo ra được thành quả.”

Thắng Copenhagen một cách chật vật, Solskjaer nói gì với các học trò?

“Chúng tôi luôn tìm mọi cách để chiến thắng trong trận đấu này. Dù có nhiều cơ hội tạo ra, nhưng các cầu thủ quá nóng vội để lỡ nó. Do vậy, M.U phải cố gắng cải thiện nhiều ở các khía cạnh khác nhau. Và nếu có nhiều cơ hội như ngày hôm nay, chúng tôi sẽ đem lại hiệu quả hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top