Ole Solsa vui mừng vì sở hữu tới hai người nhện tại MU

mu-4.jpg

Ole Solsa vừa lên tiếng hài lòng vì sở hữu tới hai người gác đền trong khung gỗ của MU hiện tại là De Gea và Henderson

Hiện tại, MU đang sắp bước vào cuộc đối đầu với Roma tại Bán kết C1. Sự cạnh tranh trong đội hình Quỷ Đỏ giờ đây có thể là thứ làm đau đầu Solsa. Với một đội hình có chiều sâu, sẽ không dễ dàng cho vị HLV người Na Uy trong khâu sắp xếp nhân sự. Đặc biệt là ở vị trí thủ môn, khi Solskjaer giờ có 2 thủ môn với đẳng cấp ngang ngửa là Dean Henderson và David de Gea.

Tôi là HLV may mắn nhất trong bóng đá thế giới khi có 2 thủ môn như thế. Chúng tôi đã và đang giữ sạch lưới. Cả Dean và David đều khát khao để có được Europa League”,Solskjaer cho biết.

Ole Solsa vui mừng vì sở hữu tới hai người nhện tại MU

Cuộc canh tranh chưa có hồi kết

David de Gea là người thường được chọn ở Premier League vào đầu mùa giải này, đã có 24 lần ra sân, giữ sạch lưới 9 trận. Nhưng thủ môn của Quỷ đỏ có tỷ lệ cứu thua khá tệ, chỉ ở mức 67,5%, xếp ở vị trí thứ 16 trong số những thủ môn tại Ngoại Hạng Anh.

Henderson ban đầu chỉ được dùng ở các cúp nhỏ và Europa League vào đầu mùa. Tuy nhiên, khi De Gea trở về quê hương để dành thời gian cho gia đình, Henderson đã nắm lấy cơ hội. Anh liên tục được bắt chính tại Ngoại Hạng Anh trong thời gian gần đây.

Ole Solsa vui mừng vì sở hữu tới hai người nhện tại MU

Hai trận duy nhất De Gea bắt chính là ở tứ kết Europa League với Granada. Do đó, cựu thủ môn của Atletico có thể sẽ được đổi vị trí với đàn em, có nghĩa là bắt chính tại Europa League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top