Oliver Giroud khẳng định luôn tôn trọng Benzema

7-3-e1602107320801.png

Dù từng bị người đồng đội của mình tại tuyển Pháp đánh giá thấp, tiền đạo Oliver Giroud vẫn khẳng định luôn tôn trọng Benzema.

Thời gian qua, truyền thông Châu Âu đưa tin về mâu thuẫn giữa 2 tiền đạo người Pháp. Benzema có những phát ngôn đánh giá thấp Giroud. Tiền đạo đang khoác áo The Blues cũng có màn đáp trả. Trong phát biểu gần đây, Oliver Giroud đã khẳng định luôn tôn trọng Benzema.

Giroud luôn tôn trọng Benzema

Thời gian qua, vụ việc lùm xùm giữa Giroud và Benzema tốn rất nhiều giấy mực của báo chí. Trong một buổi phỏng vấn gần đây với tờ RMC Sport, Giroud có được hỏi nhiều về vấn đề này. Tuy nhiên, tiền đạo của Chelsea lại có chia sẻ khiến cổ động viên bất ngờ. Anh khẳng định mình chưa từng cố ý tranh cãi với đồng đội:

 luôn tôn trọng Benzema

“Tôi luôn tôn trọng Benzema và chưa từng có ý định tranh chấp với cậu ấy. Lịch sử muốn cả hai chúng tôi trở thành kẻ thù của nhau. Tôi cảm thấy tiếc vì những vụ việc diễn ra trong thời gian qua. Tuy nhiên, tôi vẫn phải tiếp tục thi đấu và cống hiến. Tuyển Pháp cần những tài năng để ra sân. Tôi muốn chứng minh mình xứng đáng ở vị trí đó”.

Benzema châm biếm Giroud.

Vào tháng 3, Benzema từng châm biếm Giroud trong một buổi phỏng vấn. Anh cho rằng mình là xe đua F1. Trong khi đó, Giroud chỉ là xe đua Mini. Chính phát biểu này đã khiến tin đồn mâu thuẫn của 2 cầu thủ này tràn lan trên mặt báo. Tuy nhiên, Giroud đã khẳng định anh không quan tâm đến điều này. Tiền đạo của Chelsea hiện vẫn đang cố gắng để giữ được vị trí của mình ở tuyển Pháp.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top