Giroud suýt gia nhập Arsenal vì “giận” Chelsea

olivier-Giroud-1609-1.jpg

Olivier Giroud thừa nhận anh đã suýt chia tay chelsea để đến Tottenham trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Giroud gia nhập Chelsea từ Arsenal vào năm 2018. Anh rời Pháo thủ sau khi ghi 105 bàn sau 253 lần ra sân trong màu áo đội bóng trắng đỏ. Tuy nhiên, chỉ sau 2 mùa giải tại Stamford Bridge, Giroud đã nhiều lần được đồn đoán sẽ chia tay CLB bởi anh không còn được ra sân trong giai đoạn đầu của mùa giải 2019/20.

Giroud suýt gia nhập Arsenal vì “giận” Chelsea

Olivier Giroud hiện giờ là cầu thủ quan trọng trong đội hình Lampard

Tuy nhiên sau đại dịch, tiền đạo người Pháp dần lấy lại được niềm tin của nhà cầm quân 42 tuổi. Anh ra sân nhiều hơn và trở thành một trong những cầu thủ quan trọng trong đội hình The Blues với 10 bàn thắng sau 25 trận đấu. Nói về quãng thời gian khó khăn đã trải qua, Giroud thừa nhận anh đã rất gần với việc chuyển đến Tottenham trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng năm nay.

Giroud suýt gia nhập Arsenal vì “giận” Chelsea

“Trong 3 ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng, tôi đã đến văn phòng của Lampard để tìm giải pháp. Tôi hy vọng Chelsea có thể tìm được một người nào đó thế vị trí của tôi. Nhớ lại quá khứ, tôi đã suýt chút nữa ký vào hợp đồng với Lazio, Inter Milan. Tôi thậm chí còn chấp nhận gia nhập Tottenham!”. Giroud thừa nhận.

Olivier Giroud khởi nghiệp từ Grenoble tại Ligue 2 trước khi gia nhập Tours vào năm 2008. Trong mùa giải thứ 2 cùng Tours, Giroud trở thành vua phá lưới mùa bóng năm đó với 21 bàn thắng. Đây cũng chính là bước đệm giúp anh gia nhập Montpellier. Và anh tiếp tục trở thành vua phá lưới mùa giải 2011/12 với 21 bàn và giúp đội nhà đăng cai ngôi vô địch ligue 1 trước khi chuyển đến Arsenal để thành danh tại giải đấu hàng đầu nước Anh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top