Ông Trần Mạnh Hùng mất ghế chủ tịch ở CLB Hải Phòng

hai-phong.jpg

Trong nỗ lực cải tổ CLB Hải Phòng, UBND thành phố Hải Phòng quyết định thôi chức chủ tịch CLB này của ông Trần Mạnh Hùng.

Cụ thể, ông Trần Mạnh Hùng sẽ không còn giữ chức CLB Hải Phòng trong thời gian tới. Quyết định được đưa ra sau rất nhiều cuộc họp giữa hai bên thành phố và lãnh đạo CLB trong thời gian vừa qua.

Ông Lê Khắc Nam, Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng chia sẻ trên tờ Thanh Niên:

“Vì nhiều lý do, trong đó có cả việc gia đình nên ông Trần Mạnh Hùng sẽ không làm Chủ tịch CLB Hải Phòng nữa. Thành phố Hải Phòng sẽ thực hiện cải tổ đội bóng, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.”

Ông Trần Mạnh Hùng mất ghế chủ tịch ở CLB Hải Phòng

Dưới triều đại của chủ tịch Trần Mạnh Hùng, dội bóng này chơi cực tệ trong các mùa vừa qua. Trong 3 mùa giải gần nhất, đội bóng đất cảng đều chỉ vừa đủ trụ hạng. Thậm chí ở V.League 2020, đội chủ sân Lạch Tray chỉ có thể trụ hạng khi được Than Quảng Ninh bơm cho hai cầu thủ là Mạc Hồng Quân và Nghiêm Xuân Tú.

Đầu tư nhưng vẫn trì trệ

Đầu mùa giải 2021, Hải Phòng nhận được khoản tài trợ 50 tỷ (tăng 10 tỷ đồng so với mọi năm). Lãnh đạo thành phố yêu cầu đội phải lọt top 5. Tuy nhiên, mọi chuyện hiện vẫn không cải thiện với đội bóng Đất cảng. Sau 2 trận thắng đầu tiên, đội bóng đất cảng chỉ thắng 1/8 trận đấu vừa qua.

Ông Trần Mạnh Hùng mất ghế chủ tịch ở CLB Hải Phòng

Ở một diễn biến kháp theo sau quãng nghỉ của V.League 2021. Thậm chí ở cả 7 trận còn lại, đội bóng của HLV Phạm Anh Tuấn không ghi nổi 1 bàn, sân Lạch Tray mở cửa tự do tới hết V.League 2021. Theo nhiều nguồn tin, đội bóng Đất cảng sẽ giao lại cho Công ty cổ phần Sông Hồng do ông Văn Trần Hoàn.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top