Ozil kiên quyết ở lại Arsenal cho đến hết hợp đồng

Ozil-fanbong-1308-1.jpg

Ozil khẳng định sẽ không rời Arsenal cho đến khi ngày kết thúc đúng như trên hợp đồng đã ký. Bên cạnh đó anh cũng cam kết cống hiến mọi thứ cho CLB.

Tương lai của Ozil là chủ đề được bàn tán và gây nhiều tranh cãi nhất trong thời gian qua. Cả cựu HLV Unai Emery và tân HLV Mikel Arteta đều đã gạt anh ra khỏi đội hình mặc dù Ozil không có bất cứ vấn đề gì.

Ozil kiên quyết ở lại Arsenal cho đến hết hợp đồng

Ozil đang trở thành người thừa tại Arsenal

Với mức lương khổng lồ là 350.000 bảng/tuần. Không ít người hâm mộ và các chuyên gia đã đặt ra các câu hỏi rằng với mức lương khủng thế này, thì Arsenal có thể cầm cự được trong bao lâu. Và liệu rằng công việc tái thiết của Arteta có bị ảnh hưởng nhiều hay không.

Sau bao ngày im lặng, Mesut Ozil cuối cùng cũng đã lên tiếng về tình hình hiện tại. Anh khẳng định sẽ tiếp tục gắn bó với Arsenal cho đến khi hợp đồng kết thúc. Chân sút người Thổ Nhĩ Kỳ cũng tuyên bố chỉ có anh mới quyết định khi nào sẽ rời Pháo thủ.

Ozil kiên quyết ở lại Arsenal cho đến hết hợp đồng

“Những tình huống như thế này sẽ không bao giờ khiến tôi gục ngã. Chúng chỉ khiến tôi mạnh mẽ hơn. Tôi đã từng khẳng định trong quá khứ tôi đã quyết định trở lại thì tôi vẫn sẽ tôn trọng quyết định của mình.”

“Tôi sẽ là người quyết định mình đi hay ở, không phải một ai khác. Năm đó, tôi đã quyết định đặt bút ký hợp đồng không phải là 2 hay 3 năm, mà là 4 năm. Và điều này xứng đáng nhận được sự tôn trọng bởi tất cả mọi người. Mọi thứ đã trở nên khó khăn hơn nhưng tôi yêu CLB này. Tôi yêu cuộc sống tại Arsenal và con người ở đây. Nhưng người đã gắn bó với tôi một thời gian dài. Tôi cũng yêu London, đây là nhà của tôi. Tôi đang hạnh phúc và hoàn toàn ổn định. Tôi không bao giờ từ bỏ bất kỳ điều gì cũng như muốn giúp đỡ đội bóng. Hiện tại tôi hoàn toàn có đủ thể lực để ra sân bất cứ lúc nào”. Ozil khẳng định.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top