Paolo Dybala hồi phục sau cuộc chiến với COVID-19

dybala.jpg

Paolo Dybala đã xác nhận anh ấy bị nhiễm COVID-19 và đang dần hồi phục sau khi chữa trị. Hiện tại, ngôi sao Juve đang cảm thấy tốt hơn nhiều sau các triệu chứng trong tuần qua.

Ngày 21/3, Paolo Dybala và bạn gái Oriana Sabatini có kết quả xét nghiệm dương tính với virus corona. Cầu thủ người Argentina nói rằng cả anh ấy và bạn gái đều cảm thấy ổn. Mặc dù vậy, trong một video được đăng tải trên Twitter, Dybala đã tiết lộ sau đó anh gặp phải những triệu chứng mạnh từ virus.

Paolo Dybala hồi phục sau cuộc chiến với COVID-19

“Tôi cảm thấy tốt, thật sự tốt hơn nhiều. Vài ngày trước tôi đã có những triệu chứng khó chịu.” – Dybala nói.

“Hôm nay tôi đã khỏe hơn, không có bất kỳ triệu chứng nào nữa. Tôi có thể đi lại dễ dàng hơn, vì thế tôi sẽ cố gắng tập luyện trở lại. Những ngày qua, sau khi cố gắng tập luyện, các triệu chứng trở nặng và tôi cảm thấy khó thở. Tôi không thể làm gì được. Sau năm phút, tôi cảm thấy rất mệt, các cơ của tôi đau nhức buộc tôi phải dừng lại.” – Dybala chia sẻ về các triệu chứng.

Dybala không phải là cầu thủ đầu tiên nhiễm COVID-19

Dybala là cầu thủ thứ ba của Juve nhiễm COVID-19. Người đầu tiên là hậu vệ Daniele Rugani và sau đó là Blaise Matuidi. Một số ngôi sao Bianconeri đã rời Turin trong bối cảnh nước Ý đang hứng chịu sự lây lan của dịch bệnh.

Paolo Dybala hồi phục sau cuộc chiến với COVID-19

Cristiano Ronaldo, Higuain, Pjanic hay Douglas Costa cũng đã được phép trở về quê nhà trong thời gian này. Hiện tại, Ý đã ghi nhận hơn 86.000 ca bệnh và hơn 9.000 trường hợp đã tử vong.

Đất nước hình chiếc ủng là quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch. Vì thế, Serie A đã bị đình chỉ và không có dấu hiệu cho thấy khi nào sẽ trở lại.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top