Paratici gia nhập Tottenham với vai trò giám đốc thể thao

FABIO-PARATICI-1.jpg

Theo thông tin được xác nhận cho biết Fabio Paratici sẽ ký hợp đồng trở thành giám đốc thể thao mới của Tottenham trong tuần này.

Cựu giám đốc Juventus sẽ bay đến Anh. Trước khi cam kết tương lai của mình với câu lạc bộ phía bắc London. Paratici đã trải qua 11 năm giữ chức giám đốc bóng đá của Juventus. Nhưng ông đã chính thức từ chức vào tuần trước với lý do muốn khám phá “những thử thách mới”. Spurs hiện đang ký kết với cầu thủ 48 tuổi, bắt đầu tiến hành kế hoạch cho chiến dịch 2021-22. Paratici sẽ bay đến London trong những ngày tới trước khi ký vào bản hợp đồng dài hạn với Tottenham.

Paratici se den London truoc khi ky hop dong voi Tottenham

Paratici sẽ đến London trước khi ký hợp đồng với Tottenham

Hai bên đã hủy bỏ các điều khoản cá nhân. Paratici sẽ đóng vai trò là người trung gian giữa chủ tịch câu lạc bộ Daniel Levy và bất kỳ ai được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng thường trực của họ từ mùa giải tới. Paratici gia nhập đội ngũ nhân viên hậu cần của Juve vào năm 2010. Gã khổng lồ Ý đã giành được 11 danh hiệu trong đó có 9 chức vô địch Serie A liên tiếp.

Tottenham cố gắng giành lấy Paratici dù biết rằng hợp đồng của ông vẫn sẽ không được gia hạn

Anh ấy đã làm việc với cựu giám đốc điều hành Beppe Marotta để xác định các mục tiêu chuyển nhượng. Điều đáng chú ý nhất là Cristiano Ronaldo. Anh là người đã chuyển đến Allianz Stadium với mức phí kỷ lục câu lạc bộ 100 triệu euro từ năm 2018.

Fabio Paratici se tro thanh giam doc the thao moi cua Tottenham trong tuan nay

Fabio Paratici sẽ trở thành giám đốc thể thao mới của Tottenham trong tuần này

Quyền lực của Juve đã giảm đi phần nào trong giai đoạn 2020-21. Khi mà Inter cướp đi Scudetto. Hợp đồng của Paratici sẽ không được gia hạn. Thế nhưng họ đã cố gắng đưa ông ấy đi với chiến thắng Coppa Italia vào tháng Năm.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top