Lingard: Pogba là một cầu thủ toàn diệncùng khả năng lãnh đạo

paul-pogba-0606.jpg

Tiền vệ Man Utd, Jesse Lingard cho rằng Paul Pogba là một cầu thủ toàn diện và có thể trở thành thủ quân của CLB.

Pogba được kỳ vọng sẽ mang lại những phép thuật kỳ diệu tại Old Trafford; khi hoàn thành thương vụ chuyển nhượng 113 triệu USD hồi hè 2016 từ Juventus. Trong khi trở thành nhà vô địch Thế giới tại World Cup 2018; ngôi sao người Pháp lại bất ngờ vật lộn với các chấn thương để chứng minh giá trị của mình tại cấp CLB.

paul pogba 0606

Paul Pogba vẫn chưa thực sự chứng minh được giá trị của mình tại MU

Điều này làm dấy lên nhiều nghi vấn về phong độ của Pogba cũng như tương lai của anh tại Old Trafford. Nhiều nguồn tin xác nhận , Pogba sẽ sớm chia tay Quỷ đỏ để đến Real hoặc về lại Juventus. Tuy nhiên, Lingard mới đây đã khẳng định Pogba vẫn là một trong những tiền xuất sắc nhất với phẩm chất thiên tài.

paul pogba 0606

“Tôi lớn lên cùng Pogba nên hiểu rõ cậu ấy. Khi cậu ấy đến, Pogba đã chứng minh được phẩm chất cùng kỹ thuật chơi bóng đẳng cấp của mình dù còn rất trẻ khi ấy. Cậu ấy đã có cho mình những danh hiệu cao quý như World Cup hay cấp CLB tại Juventus. Pogba là một cầu thủ toàn diện. Cậu ấy luôn tích cực và có một nguồn năng lượng rất tốt trên sân lẫn ngoài sân cỏ. Tôi thấy Pogba là một người khiêm tốn và là một trong những tiền vệ giỏi nhất mà tôi gặp.”

“Trong phòng thay đồ, Pogba luôn rất tích cực. Khi các cầu thủ khác buồn vì những lần thua; Pogba luôn là người động viên tinh thần của đồng đội. Trên sân cỏ, mọi người rất khó lấy bóng của cậu ấy vì cậu ấy rất khỏe. Một người lãnh đạo thực sự mà chúng tôi luôn tôn trọng”. Jesse Lingard thừa nhận.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top