Paul Pogba nói rằng phong độ của anh ấy ở MU ‘không quan trọng’

1-24.jpg

Paul Pogba nói rằng phong độ của anh ấy ở MU 'không quan trọng'

Vừa qua, cầu thủ người Pháp Paul Pogba khẳng định phong độ của bản thân không quan trọng và anh đang tập trung trước chuyến làm khách của Manchester United trước West Ham United vào chiều Chủ nhật.

Paul Pogba nói rằng phong độ của anh ấy ở MU 'không quan trọng'

cầu thủ người Pháp Paul Pogba

Được biết, tiền đạo Pogba đã tham gia tất cả các trận đấu tại Premier League của MU cho đến nay trong mùa giải này. Anh đã có một khởi đầu chói sáng cho chiến dịch khi anh ấy cung cấp bốn đường kiến ​​tạo trong ngày mở màn trước Leeds United. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy không giữ được phong độ đó và không thể ngăn Quỷ đỏ sa sút trước thất bại bất ngờ trước Young Boys tại Champions League hồi đầu tuần.

Sự nhất quán của Paul tiếp tục bị đặt dấu hỏi vì anh ấy luôn cố gắng ghi dấu ấn trong các trận đấu cho United một cách thường xuyên. Thế nhưng anh ấy khẳng định phong độ của bản thân không quan trọng. Đơn giản chỉ là đội đanh tiếp tục cố gắng để giành được kết quả. Như họ đã từng ở Premier League. Giải đấu với 10 điểm sau bốn trận đấu đầu tiên của họ.

Pogba đã nói gì?

Paul Pogba nói rằng phong độ của anh ấy ở MU 'không quan trọng'

Pogba nói khi được hỏi về phong độ hiện tại: “Điều này không quan trọng. Điều quan trọng là sự nhất quán của cả đội. Chúng ta phải duy trì điều này. Những người hỗ trợ đến, màn trình diễn của đội giúp tôi có những đường kiến ​​tạo. Tôi muốn tiếp tục, cống hiến hết sức mình cho đội và giành chiến thắng trong các trận đấu”.

Quỷ đỏ đã vượt qua Thụy Sĩ trước Young Boys nhưng để thua 2-1. Song, Pogba nói rằng đội bóng đã đặt điều đó ở phía sau khi họ phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn trong chuyến làm khách đến West Ham vào Chủ nhật. Anh nói: “Chỉ có một cách để trở lại, hy vọng hôm nay là giành chiến thắng. Đó là quá khứ. Chúng tôi biết những sai lầm đã làm và chúng tôi muốn trở lại từ ngày hôm nay”.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top