Paul Pogba tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng tại Old Trafford

Paul-Pogba-1.jpg

Manchester United đang đàm phán với đại diện của Paul Pogba về một hợp đồng mới.

Hợp đồng hiện tại của Pogba sẽ có hiệu lực vào mùa hè tới và United muốn giữ anh ấy ở lại câu lạc bộ. Tuyển thủ Pháp có thể ký thỏa thuận với một câu lạc bộ nước ngoài vào tháng Giêng nếu anh ta không gia hạn ở lại Old Trafford. Khi được hỏi về tương lai của mình, Pogba nói: “Tôi không nghĩ về tương lai của mình. Tôi chỉ tập trung vào Euro.”

Paul Pogba tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng tại Old Trafford

Pogba nói ở thời điểm hiện tại anh chỉ tập trung vào Euro

Đầu tháng 5, Pogba cho biết “chưa có đề xuất cụ thể nào” từ United. Một số câu lạc bộ vẫn quan tâm đến Pogba. Thế nhưng hiện United không nhận được lời chào mua chính thức nào. Người đại diện của Pogba, Mino Raiola, đã gợi ý vào rằng tiền vệ này “không hạnh phúc” ở United. Anh cần phải thực hiện một số thay đổi. Họ thúc giục anh rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Paul Pogba đã từng khẳng định anh là một trong những cầu thủ triển vọng nhất Châu Âu

Pogba gia nhập United từ đội bóng trẻ của Pháp Le Havre được thành lập vào năm 2009. Thế nhưng anh đã rời câu lạc bộ trước khi có thể ra sân ở đội một. Anh chọn gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào năm 2012. Cầu thủ 28 tuổi tự khẳng định mình là một trong những triển vọng nổi bật nhất châu Âu trong suốt 4 năm thi đấu ở Ý. Anh ghi 34 bàn sau 178 lần ra sân khi giành 4 chức vô địch Serie A liên tiếp.

Paul Pogba tiếp tục đàm phán gia hạn hợp đồng tại Old Trafford

Đại diện từ phía Pogba chia sẻ rằng họ đang mong muốn nhanh chóng thực hiện việc chuyển nhượng trong mùa hè này

Sau đó, Pogba tái gia nhập United theo hợp đồng có thời hạn 5 năm với mức phí kỷ lục thế giới lúc bấy giờ là 94,5 triệu bảng. Con số này vượt qua kỷ lục trước đó trị giá 90,9 triệu bảng của Gareth Bale. Manchester United cũng đang đàm phán nâng cao với Borussia Dortmund về việc chuyển nhượng tiền đạo Jadon Sancho. United đã đưa ra hai lần trả giá. Lần gần nhất là vào tuần trước bao gồm một khoản phí hơn 75 triệu bảng, gần hơn với mức định giá của Dortmund.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top