Paul Schole: Fernandes là một số 10 xuất chúng

bruno-fernandes-mu.jpg

Bruno Fernandes

Huyền thoại Paul Scholes đã khen ngợi nguồn năng vô cùng to lớn kể từ khi Bruno Fernandes gia nhập Quỷ đỏ. Ông cho rằng chân sút người Bồ Đào Nha đã mang đến một mảnh ghép đang còn thiếu tại Old Trafford.

Paul Scholes lên tiếng ngợi ca Bruno Fernandes đã mang lại những ảnh hưởng tích cực đến Manchester United.

Paul Scholes - Bruno Fernandes

Paul Scholes lên tiếng ngợi ca Bruno Fernandes.

Fernandes ảnh hưởng rất lớn đến Man Utd sau khi gia nhập CLB từ Sporting Lisbon vào tháng Giêng. Từ đó đến nay, anh đã giúp đội bóng có được 11 trận bất bại trước khi giải đấu phải hoãn vì đại dịch Covid-19.

Chỉ cần 9 trận trên mọi đấu trường, tiền vệ 25 tuổi đã ghi được 3 bàn cùng 4 đường kiến tạo; giúp đoàn quân của Solskjaer phối hợp hàng thủ hiệu quả hơn để tấn công toàn diện.

Scholes thừa nhận Fernandes đã mang đến rất nhiều cho Man Utd. Dù vậy, ông vẫn chưa chắc vị trí nào mới thực sự phù hợp với chân sút 25 tuổi.

Bruno Fernandes

Bruno Fernandes đang tỏa sáng tại Manchester United.

“Có một điều là Fernandes trông không giống như cậu ấy phù hợp với vị trí tiền vệ trung tâm. Tôi cho rằng cậu ấy là một số 10 xuất chúng. Cậu ấy rất tuyệt khi chơi bóng, luôn luôn thể hiện mình là một phần còn thiếu mà Man Utd cần”. Scholes nói với BBC.

“M.U thiếu chất lượng tại tuyến giữa và từ khi cậu ấy đến, cậu ấy đã khôi phục được nó. Cậu ấy có thể điều tiết bóng cho các cầu thủ; sút bóng cũng cực tốt và thậm chí, cậu ấy chẳng khác nào một đội trưởng thực thụ.”

“Liệu cậu ấy có thực sự phù hợp cho vị trí trung vệ hay không? Đó là điều mà chúng ta chưa thể khẳng định”. Paul Scholes thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top