Paul Scholes tiết lộ tiền đạo hay nhất tại Man Utd

Paul-Scholes-2020.jpg

Paul Scholes thừa nhận Ruud van Nistelrooy là tiền đạo hay nhất mà anh từng thi đấu cùng tại Manchester United.

Scholes gắn bó với Man Utd gần như cả sự nghiệp của mình. Anh đã giúp Quỷ đỏ giành được 11 danh hiệu Premier League và 2 chiếc cúp Champions League. Củng cố thêm vị thế cầu thủ hay nhất trong lịch sử của CLB.

Paul Scholes tiết lộ tiền đạo hay nhất tại Man Utd

Trong thời gian ở Old Trafford, Scholes đã thi đấu cùng một số tiền đạo giỏi nhấ thế giới như Eric, Andy Cole, Dwight Yorke, Wayne Rooney, Carlos Tevez và Robin van Persie. Tuy nhiên, anh tin rằng Van Nistelrooy mới là người nổi bật nhất và gọi cầu thủ người Hà Lan là tiền đạo hay nhất mà anh từng chơi cùng.

“Câu hỏi này khá dễ dàng. Tôi không muốn thể hiện sự thiếu tôn trọng với những cầu thủ khác. Họ đều là những tiền đạo tuyệt vời, đặc biệt là tại Man Utd. Andy Cole, Dwight Yorke, Solskjaer và rất nhiều cái tên khác. Nhưng tôi thừa nhận, người có kết nối nhiều nhất với tôi đó chính là Ruud van Nistelrooy.”

Paul Scholes tiết lộ tiền đạo hay nhất tại Man Utd

Ruud van Nistelrooy là cầu thủ gắn kết nhất với Paul Scholes

“Tôi đã chơi vài mùa giải với cậu ấy. Tôi đã ghi 20 bàn khi thi đấu như một số 10. Bên cạnh tôi lúc đó là Nistelrooy, tôi gần như biết cậu ấy đang nghĩ gì, cậu ấy chạy hướng nào. Cậu ấy thật sự rất tài giỏi, luôn không ngừng hoàn thiện. Nistelrooy luôn khát bàn thắng và gần như cậu ấy làm mọi thứ chỉ để được ghi bàn. Nistelrooy là người mà tôi cảm thấy có nhiều gắn kết nhất trên sân cỏ”. Paul Scholes thừa nhận.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top