Vua phá lưới chia tay CLB Sài Gòn để tới Hà Nội ngay mùa tới?

3-21.jpg

Chỉ cách đây ít giờ tiền đạo Pedro Paulo đã lên tiếng chia tay CLB Sài Gòn trên trang facebook cá nhân

Pedro Paulo hiện đang là chân sút hàng đầu của CLB Sài Gòn. Sau mùa giải khá thành công, mới đây Pedro đã đăng status thông báo về việc rời CLB Sài Thành: 

 “Tôi đã ở đây 2 mùa giải cùng tập thể SGFC. 2 năm trước, tôi đã từng nghĩ đến việc giải nghệ vì không tìm thấy niềm vui trong bóng đá nhưng tôi đã thay đổi suy nghĩ đó khi đến với SGFC. 

SGFC như một gia đình với tôi, 2 năm ở đây tôi đã tìm lại bản thân mình, có cho mình những người đồng đội, người anh em tốt. Ngày hôm nay khi quyết định rời xa nơi này, trong trái tim tôi luôn mong muốn những gì tốt nhất cho SGFC. 

Vua phá lưới chia tay CLB Sài Gòn để tới Hà Nội ngay mùa tới?

Hình ảnh trên facebook cá nhân của cựu cầu thủ Sài Gòn FC

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo, đội ngũ HLV – Cán bộ và những người anh em của tôi. Dù sau này chúng ta không còn chung một màu áo nhưng vẫn mãi sẽ là những người bạn, những người anh em tốt. Cảm ơn SGFC vì tất cả!”

Ngôi sao Sài Gòn liệu có đầu quân cho Hà Nội?

Pedro có một mùa giải đáng nhớ cùng CLB Sài Gòn. Cầu thủ sinh năm 1994 cùng với Geovane  tạo thành cặp đôi ngoại binh thi đấu cực ăn ý tại giải V-League năm nay. Tổng cộng cặp đôi này ghi tới 20 bàn cho đội bóng Sài Thành, riêng Pedro ghi được 12 bàn và giành giải đồng vua phá lưới cùng Rimario của Hà Nội FC. 

Vua phá lưới chia tay CLB Sài Gòn để tới Hà Nội ngay mùa tới?

Pedro được cho là sẽ gia nhập CLB Hà Nội

Cả Pedro Paulo và Geovane hiện đang được cho là sẽ cập bến Hà Nội. Bởi CLB thủ đô vừa chia tay cặp đôi trụ cột của họ đó là Omar – Kebe. Đây dự kiến sẽ là sự bổ sung chất lượng trong hành trình đòi lại ngôi vương của Hà Nội FC.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top