Pep bảo vệ Walker trước chỉ trích của truyền thông

Kyle-Walker-1706-2.jpg

Pep Guardiola lên tiếng bảo vệ học trò Kyle Walker sau những chỉ trích về hành vi vi phạm lệnh cách ly của Chính Phủ Anh trong đại dịch hồi tháng trước.

Theo báo chí Anh, Kyle Walker đã tổ chức một buổi tiệc với một người bạn và 2 người phụ nữ tại căn hộ ở Cheshire vào tháng 4. Sau khi cam kết không vi phạm cùng lời xin lỗi; anh một lần nữa lại bị tố tái phạm vào tháng 5 vừa rồi.

Pep bảo vệ Walker trước chỉ trích của truyền thông

Kyle Walker tiếp tục bị tố tái phạm

Được biết, Walker đã đến thăm cha mẹ và em gái của mình trước khi các quy định cách ly được nới lỏng. Ngoài ra, anh cũng đạp xe dạo phố cùng 1 người bạn. Sau những lời cáo buộc này; hậu vệ người Anh cho rằng mình đang bị xâm phạm quyền riêng tư một cách thái quá bởi truyền thông. Anh cảm thấy mình đang bị “xét nét quá kỹ lưỡng dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào”.

Pep bảo vệ Walker trước chỉ trích của truyền thông

Nói về sự việc trên, Pep Guardiola chia sẻ.

“Tôi nghĩ Walker đã đưa ra một tuyên bố dũng cảm. Điều mà tôi muốn luôn là điều tốt nhất cho cậu ấy, đặc biệt là gia đình của Walker. Vợ và con của cậu ấy cần phải được bảo vệ. Đây là tất cả những gì mà tôi muốn. Đứng trên lập trường của một con người; những gì Walker nói chính là suy nghĩ rất con người của cậu ấy. Và tôi nghĩ điều này là hoàn toàn bình thường và cần được tôn trọng.”

Man City sẽ có trận đấu đầu tiên đối đầu Arsenal khi Ngoại hạng Anh được nối lại. Tuy nhiên, Pep lo ngại rằng sự chuẩn bị không đủ của các học trò sẽ khiến trận đấu trở nên khó khăn.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top