Vừa trở lại sau chấn thương, Aguero đã nhận cảnh báo từ thầy

Sergio-Aguero-1.jpg

Mới đây, HLV Pep Guardiola đã đưa ra lời cảnh bảo cho tất cả các cầu thủ của Man City, trong đó có cả Sergio Aguero.

Được biết, hợp đồng của tiền đạo người Argentina với The Citizens sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này. Thế nhưng tuyển thủ người Argentina mới chỉ xuất hiện đầu tiên sau 4 tháng. Hiện tại, anh đã bình phục chấn thương đầu gối và cùng Man City đánh bại Arsenal với tỷ số 1-0 đêm thứ 7 vừa qua.

Vừa trở lại sau chấn thương, Aguero đã nhận cảnh báo từ thầy

Gần đây nhất, phía The Citizens cho biết họ vẫn tỏ ra bình thản về hợp đồng đáo hạn giữa Aguero với Man City vào cuối mùa 2020/21. Pep Guardiola – người cũng có thỏa thuận đáo hạn cuối mùa giải này không nghi ngờ về chất lượng của trò Aguero. Song, ông cho rằng cầu thủ 32 tuổi cũng như tất cả các cầu thủ cần nỗ lực nhiều hơn để xứng đáng với bản hợp đồng mới.

Pep Guardiola khuyên Sergio Aguero nên nỗ lực hơn nữa

Vị chiến người Tây Ban Nha cho biết: “Điều quan trọng nhất bây giờ là Aguero đã trở lại với tình trạng thể lực tốt nhất. Cậu ấy đã bắt đầu hòa nhập và chơi rất tốt. Chúng tôi biết giá trị của cậu ấy với đội bóng.”

Vừa trở lại sau chấn thương, Aguero đã nhận cảnh báo từ thầy

“Chúng tôi cũng biết cậu ấy được đánh giá cao thế nào. Nhưng lúc này, Sergio Aguero phải thể hiện như tất cả mọi người trong đội. Tôi mong rằng tất cả chúng tôi xứng đáng được tiếp tục ở lại cống hiến cho đội bóng. Sau đó, Ban lãnh đạo CLB và tôi sẽ là người đưa ra quyết định.”

“Nếu cậu ấy chơi đúng đẳng cấp của mình, chúng tôi không nghi ngờ việc Aguero ở lại. Cậu ấy quan trọng với tất cả NHM và cả chúng tôi nữa. Có Aguero chúng tôi sẽ chơi tốt hơn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top