Pep Guardiola tin tưởng John Stones sẽ sớm trở lại sau sai lầm

stones.jpg

Pep Guardiola vừa lên tiếng động viên trò cưng John Stones, sau khi hậu vệ Man City lại mắc lỗi ngớ ngẩn trong quá trình thi đấu cho đội tuyển Anh.

John Stones đã lấy lại phong độ tuyệt vời tại Man City mùa này. Cựu thành viên Everton hợp cùng Ruben Dias giờ đây là bức tường bất khả xâm phạm tại The Citizens. Đó là cơ sở để Stones lại được lên ĐT Anh sau hơn 14 tháng vắng mặt

Nhưng ở trận với Ba Lan tại vòng loại World Cup 2022, chính Stones đã mắc lỗi dẫn tới bàn thua 1-1 của tuyển Anh. Dẫu vậy, cầu thủ 26 tuổi kịp sửa sai sau đó. Anh có pha kiến tạo cho Maguire đánh đầu ấn định tỷ số 2-1, qua đó giúp Tam Sư thắng cả 3 trận đầu bảng I.

Pep Guardiola tin tưởng John Stones sẽ sớm trở lại sau sai lầm

Pep tin tưởng học trò

Trước chuyến làm khách của Man City tới sân Leicester, Pep Guardiola đã nói về vụ của Stones:

“Hỏi về những gì Stones đã làm khá thú bị. Nhưng đừng quên cậu ấy cũng là người tạo ra bàn quyết định. Đó là minh chứng về lòng dũng cảm và sự quyết tâm tuyệt vời. Tôi khá chắc chắn rằng ngôn ngữ cơ thể của cậu ta vẫn tốt sau sai lầm đó.”

Stones từng suýt bị đẩy khỏi cả Man City và ĐT Anh vì tâm lý kém. Dù được đánh giá cao về phẩm chất, nhưng những sai lầm vẫn liên tiếp tới trong những năm vừa rồi.

 

Pep Guardiola tin tưởng John Stones sẽ sớm trở lại sau sai lầm

Mùa này, Stones bắt đầu lấy lại những gì đã mất. Sự có mặt của Dias khiến hậu vệ người Anh đá chắc chắn hơn. Pep cũng tin dùng anh hơn và tuyên bố anh sẽ ra sân trước Leicester City:

“Nếu tôi cảm thấy phải sử dụng Stones, tôi sẽ dùng cậu ấy. Tôi khá chắc chắn về việc cậu ấy sẽ tiếp tục ra sân. Ba trận đấu của cậu ấy tại tuyển Anh là rất tốt.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top