Pep nên đưa về trung vệ tốt chứ không phải một Messi

Pep-2308-2.jpg

Cựu tiền vệ Owen Hargreaves khẳng định rằng Pep Guardiola cần một Vincent Kompany mới chứ không phải Lionel Messi.

Manchester City đã bị loại khỏi tứ kết Champions League lần thứ 3 liên tiếp trong suốt 3 mùa giải qua. Và lần thứ 3 này là dưới một đại diện của pháp là Lyon. Sau lần thất bại này, những thay đổi lớn được mong chờ tại sân Etihad. Một trong số những tin tức lớn nhất đó chính là việc Messi tái hợp ông thầy cũ Pep Guardiola. Sự việc nghe có vẻ khó tin nhưng lại có cơ sở bởi siêu sao người Argentina đã từng làm việc với Pep tại Camp Nou từ năm 2008 đến năm 2012. Và hiện tại nội bộ Barca cũng đang hết sức lục đục.

Pep nên đưa về trung vệ tốt chứ không phải một Messi

Pep được khuyên nên tập trung cải thiện hàng thủ

Tuy nhiên, Owen Hargreaves lại cho rằng điều mà Pep nên làm bây giờ đó chính là trám lỗ hổng ở hàng thủ thay vì rước về thêm một tiền đạo nữa.

“Tôi chắc rằng nếu có thể Pep sẽ đưa Messi về. Thế nhưng hãy nhìn vào trọng sự. Việc cải thiện vị trí hàng hậu vệ của Man City bây giờ là cấp thiết hơn. Hãy nhìn vào minh chứng của Virgil Van Dijk. Cậu ấy đã đóng vai trò quan trọng thế nào khi giúp Liverpool vô địch Premier League?.”

Pep nên đưa về trung vệ tốt chứ không phải một Messi

Nói về trận thua của Man Xanh trước Lyon, Hargreaves nói càng nhấn mạnh thêm rằng hàng thủ của Man City vẫn quá lỏng lẻo. Đây là vấn đề thực sự cần khắc phục.

“Vấn đề của Man City có lẽ ai cũng thấy rõ. Không một đội bóng giành chức vô địch nào mà không hàng thủ đẳng cấp thế giới cả. Hãy nhìn Liverpool xem, từ một đội bóng tốt họ để trở nên tuyệt vời thế nào khi có Van Dijk và Allison”. Owen Hargreaves khẳng định.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top