Pep nói gì sau trận thua lạ lùng của Man City?

Pep-Guardiola-67-1.jpg

Manchester City có lẽ là đội bóng lạ lùng nhất mùa này và Pep Guardiola cũng không thể giải thích được tại sao lại như vậy.

Chỉ mới đó 3 ngày trước, Man City đã đè bẹp tân vương Liverpool với tỉ số đậm đà 4-0. Nhưng hôm nay dù có cố thế nào, thầy trò Pep cũng không thể xuyên thủng lưới của Southampton. Trận này, thủ thành McCarthy thi đấu xuất sắc và cản phá mọi cú sút của Man Xanh. Vừa rồi đã là trận thua thứ 3 liên tiếp trên sân khách. Đứng trước các câu hỏi của phóng viên sau trận đấu, Pep cũng tỏ ra chẳng hiểu nổi.

Pep nói gì sau trận thua lạ lùng của Man City?

Pep Guardiola cũng không giải thích nổi

“Chúng tôi đã thi đấu tốt nhưng vài sai lầm khiến chúng tôi phải trả giá. Dù tạo ra được nhiều cơ hội hơn nhưng lại không thể ghi bàn. Tất nhiên là chúng tôi phải cải thiện. Tuy nhiên về phong độ và cách chúng tôi chơi thì tôi không có gì phải nói cả. Southampton có 1 cơ hội và rồi họ ghi bàn. Họ có thêm 1 cơ hội khác nữa ở gần cuối trận và chỉ có thế”. Pep nói.

Pep nói gì sau trận thua lạ lùng của Man City?

Man City đã để thua Southampton – đội bóng đang xếp vị trí thứ 13 trên BXH với tỉ số 1-0. Trận này, Che Adams là người ghi bàn thắng duy nhất với một siêu phẩm từ giữa sân. Chỉ trong vòng 6 tuần, Man City lại để thua đến 3 lần. Tính rộng hơn, đoàn quân của Pep Guardiola đã để thua đến 9 trận mùa này dù mùa giải vẫn còn lại đến 5 vòng đấu nữa. Có một thống kê đáng chú ý là tổng số bàn thua ở 2 mùa trước của Man Xanh chỉ dừng ở con số 6. Tức là mùa 2019/20 này họ đã có số trận thua hơn cả tổng 2 mùa trước.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top