Pepe mãi không hòa nhập được với Arsenal là do đâu?

3-2.jpg

Cựu danh thủ Arsenal – Alan Smith đã chỉ ra lý do mà bom tấn Nicolas Pepe mãi vẫn chật vật để thể hiện mình ở sân Emirates

Tiền đạo Nicolas Pepe từng có tới 22 bàn và 11 kiến tạo ở giải Lique 1 trong màu áo Lille. Đây là lý do Arsenal phải bỏ tới 72 triệu bảng để đưa ngôi sao này về sân Emirates. Cầu thủ người Bờ Biển Ngà được kì vọng sẽ bùng nổ với tốc độ cùng khả năng rê bóng điêu luyện.

Nhưng tất cả mà Pepe làm được tại Arsenal chi là nỗi thất vọng. Anh còn không chiếm nổi một suất đá chính trong đội hình của Mikel Arteta. Lối đá rườm rà, thiếu sự hiệu quả của cầu thủ này được cho là nguyên nhân chính.

nicolas pepe

Cựu sao Lille không tìm lại được phong độ của mình ở Arsenal

Alan Smith chỉ ra điều cần khắc phục ở sao người Bờ Biển Ngà

Ngôi sao từng thi đấu tại Arsenal từ 1987 -1995 đã nói về trường hợp của cầu thủ sinh năm 1995:

” Nicolas Pepe rõ ràng có tài năng, tuy vậy cậu ta lại chưa thể hiện được gì nhiều ở Arsenal. Thậm chí cậu ta đang khiến Arsenal gặp rắc rối vì tốn quá nhiều tiền. HLV Arteta gặp áp lực phải dùng bom tấn, trong khi đó tự cậu ta cũng thất vọng về mình.”

Tôi đã kỳ vọng Pepe có thể đá chính nhiều hơn ở mùa giải năm nay. Arsenal đã chi quá nhiều tiền cho Pepe. Áp lực từ tiền chuyển nhượng rõ ràng làm ảnh hưởng không nhỏ tới cậu ta.”

nicolas pepe

Anh đang có nguy cơ trở thành bom xịt

Phải ở trận gặp đối thủ yếu Dundaik tại Europa League, Pepe mới được đá chính. Ngôi sao Bờ Biển Ngà cũng đã thể hiện được phần nào với bàn ấn định tỷ số 3-0 cho Pháo Thủ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top