PFA tổ chức sự kiện đầu tiên của bóng đá người Anh Nam Á ở London

PFA.jpg

pfa

Các tài năng xuất sắc nhất từ khắp cộng đồng Nam Á đã tụ tập tại Nhà thi đấu Bridgestone cho sự kiện đầu tiên trong Chương trình của PFA.

Cầu thủ Dinesh Gillela là người đã dẫn dắt đội U21 Bournemouth giành hai danh hiệu mùa trước. Tiền vệ của U23 Manchester United, Zidane Iqbal và hậu vệ cánh của AEK Larnaca. Ngoài ra còn có Simranjeet Singh Thandi cùng với các học giả Sonny Singh (Sunderland) và Yasin Arai (Stevenage). Cùng với khoảng 15 cầu thủ trẻ đăng ký tham gia tại các học viện trên khắp các bộ phận tại sự kiện tại Nhà thi đấu Bridgestone phía Bắc Luân Đôn.

Gillela la nguoi giup U21 Bournemouth gianh hai danh hieu mua truoc

Gillela là người giúp U21 Bournemouth giành hai danh hiệu mùa trước

Huấn luyện viên Abdul Habib và quản lý Manraj Singh Sucha, đưa các cầu thủ vượt qua tốc độ của họ. Trong khi đó, các bậc cha mẹ kết nối và chia sẻ kinh nghiệm của họ với nhau. Trước khi những bạn trẻ tham gia hỏi đáp với các học giả và cầu thủ chuyên nghiệp.

PFA đưa ra chương trình hỗ trợ các cầu thủ trẻ Nam Á, nâng cao trải nghiệm giúp họ phát triển trong tương lại

Thandi là người đã có 10 năm khoác áo đội trẻ Leicester. Trước khi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp tại Stoke. Anh hy vọng kinh nghiệm sẽ là vô giá đối với những cầu thủ trẻ tài năng của Nam Á”. Tôi rất tự hào khi chứng kiến tất cả những điều này. Tôi nghĩ rằng đó là một trải nghiệm tuyệt vời cho bọn trẻ. Khi mà họ nhìn thấy những cầu thủ ở các nhóm tuổi khác nhau ở các câu lạc bộ khác nhau. Thật tuyệt vời khi tập trung tất cả họ ở một nơi.”

Thandi hy vong cac cau thu tre tai nang cua Nam A se gat hai them nhieu kinh nghiem tai chuong trinh lan nay

Thandi hy vọng các cầu thủ trẻ tài năng sẽ gặt hái thêm nhiều kinh nghiệm tại chương trình lần này

Chương trình nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm của các cầu thủ Nam Á ở cấp độ chuyên nghiệp. Bằng cách tạo ra một mạng lưới hỗ trợ cho họ dễ dàng phát triển.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top