Báo Thái Lan bất ngờ tiếc nuối vì Đức Huy từ chối gia nhập Thai League

phạm-đức-huy-vn.jpg

Tờ Siam Sport của Thái Lan bất ngờ tỏ ra tiếc nuối vì tiền vệ Phạm Đức Huy từng từ chối khoác áo Chonburi để ở lại Hà Nội FC.

Được biết, Đức Huy đồng ý gia hạn hợp đồng với CLB Hà Nội trong khoảng thời gian 3 năm. Anh là một trong những cái tên quan trọng của đội bóng thủ đô. Mùa vừa qua, huy góp công lớn vào các thành tích như vô địch V-League, vô địch Cúp Quốc gia đồng thời giúp đội bóng lọt vào chung kết AFC Cup liên khu vực.

phạm đức huy vn

Tờ Siam Sport bất ngờ đăng tải bài viết tiếc nuối vì Đức Huy từ chối gia nhập Thai League.

“Tiền vệ đa năng Phạm Đức Huy từng từ chối lời đề nghị của 4 đội bóng Thái Lan. Mua trước, anh nhận được sự chú ý của nhiều đội bóng thi đấu tại Thai League. Có một CLB đặc biệt quan tâm đến anh là Chonburi. Mức lương có thể lên tới 10.000 USD mỗi tháng và phí chuyển nhượng là 100.000 USD.”

phạm đức huy vn

Phạm Đức Huy hy vọng được thử sức tại Châu Âu

“Chonburi hy vọng Đức Huy có thể gia nhập CLB. Tuy nhiên, anh đã từ chối để ở lại Hà Nội FC. Và mục tiêu lớn của anh là thi đấu tại Châu Âu.”

Trong màu áo ĐTQG, Đức Huy được xem là quân bài chiến lươc không thể thiếu của HLV Park Hang Seo. Anh thường được lựa chọn khi đối đầu với các đội bóng có sức mạnh cũng như thể lực sung mãn. Anh được biết đến là tiền vệ có khả năng tranh chấp bóng rất tốt.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top