Phan Thanh Hậu nói gì trong ngày được giải thoát khỏi HAGL

3.jpg

Tiền vệ Phan Thanh Hậu của HAGL đã gửi lời cảm ơn tới BLĐ đội bóng này để rời sân Pleiku và chuyển tới CLB TP.HCM trong mùa giải mới

Trong thông tin mới nhất, thần đồng một thời Phan Thanh Hậu đã chính thức chia tay Hoàng Anh Gia Lai. Cầu thủ này sẽ tới với đội bóng TP.HCM với một bản hợp đồng cho mượn trong 2 năm.

Năm ngoái, đàn anh của Thanh Hậu là Công Phượng cũng đã cập bến CLB mang tên Bác. Tuy vậy vị thế của ngôi sao xứ nghệ rất khác với người đàn em ở HAGL. Phan Thanh Hậu từ lâu đã không còn được trọng dụng tại đội bóng Phố núi và buộc phải ra đi kiếm cơ hội ra sân nhiều hơn.

Phan Thanh Hậu nói gì trong ngày được giải thoát khỏi HAGL

Cầu thủ mới của CLB TP.HCM sau đó cũng đăng lời cảm ơn khá ngắn gọn trên trang mạng cá nhân:

“ Cảm ơn. Chỉ xin một lời cảm ơn”

Từ niềm hy vọng kế thừa Công Phượng tới sự thất vọng

PHan Thanh Hậu vốn từng là niềm hy vọng tiếp theo của HAGL sau Công Phượng. Cầu thủ sinh 1997 có thời điểm còn lọt top 40 tài năng trẻ tiềm năng thế giới 2014, do The Guardian lựa chọn.

Tuy vậy sự kỳ vọng lại trở thành gánh nặng đối với Hậu. Tiền vệ trẻ thường xuyên dự bị trong màu áo HAGL và chẳng thể cạnh tranh với những Xuân Trường hay Tuấn Anh.

Phan Thanh Hậu nói gì trong ngày được giải thoát khỏi HAGL

Phan Thanh Hậu cũng từng nhiều lần đánh tiếng mong muốn ra đi:

“Hiện tại em đang khá là bấp bênh, một phần vì đội bóng có nhiều các anh hay, cơ hội thi đấu không nhiều. Trong câu chuyện cạnh tranh có rất nhiều vấn đề như phòng ngự, tư duy,… em có kỹ thuật, sức bền nhưng sức mạnh không tốt.

Cơ hội thi đấu của em rất là nhỏ, nếu em không trong kế hoạch nữa em sẽ xin đi để được đá nhiều hơn. Hết mùa này em sẽ thảo luận vấn đề đó. Anh Tuấn Anh cũng khuyên nếu không tìm được thi đấu thì nên tìm cơ hội khác để ra sân nhiều hơn”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top