Văn Đức sẽ được Hà Nội FC chăm sóc tận tình

Văn-Đức-1606.jpg

Với phẩm chất của mình, Phan Văn Đức sẽ là một trong những cầu thủ sẽ nhận được sự “chăm sóc tận tình” trong trận gặp Hà Nội tại vòng 5 V-League sắp tới.

Vòng 5 V-League sẽ chứng kiến cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Hà Nội FC và SLNA tại sân Hàng Đẫy. Trận này dự kiến Hà Nội chơi hết mình để giành trọn 3 điểm trên sân nhà. Nhưng để làm được điều này đội bóng Thủ Đô trước tiên phải bảo toàn được mành lưới. Và nhân tố đột biến lớn nhất bên SLNA hiện tại là tiền vệ Phan Văn Đức. Được biết, HLV Chu Đình Nghiêm đánh giá rất cao tiền vệ này.

Văn Đức 1606

“Hồi còn trẻ Văn Đức đã cho thấy được tố chất của cầu thủ đột biến. Dù có chiều cao thấp nhưng chơi đầu hay. Chúng tôi đánh giá rất cao Văn Đức từ khi cậu ấy chưa lên U23”.

Vì thế trận tới, Văn Đức chắc chắn sẽ là mục tiêu bị phong tỏa các cầu thủ Hà Nội FC.

“Với sự nhạy bén và sức trẻ của Văn Đức; chúng tôi sẽ tìm cách phong tỏa khi bóng đến chân cậu ấy. Hà Nội chắc chắn sẽ không thể lơ là để bóng tới chân Văn Đức được”. HLV người Thanh Hóa nhận xét.

Văn Đức 1606

Hiện tại trên BXH, SLNA đang chia sẻ ngôi đầu với Sài Gòn và Viettel. Trong khi đó, Hà Nội FC đang xếp sau với 1 điểm ít hơn. Vì thế trận đấu tới sẽ là cơ hội để 2 đội đột phá và tạo ra bước đà thuận lợi cho giai đoạn đầu của mùa giải năm nay.

Trận này, SLNA sẽ không có sự phục vụ của Hoàng Văn Khánh trong khi đó; Hà Nội cũng sẽ không có sự góp mặt của Quang Hải.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top