Vận rủi đeo bám, Văn Đức tiếp tục dính chấn thương

phan-văn-đức-chấn-thương.jpg

Phan Văn Đức lại tiếp tục dính chấn thương trong một buổi đấu tập của CLB Sông Lam Nghệ An.

Chấn thương vẫn chưa buông tha tiền vệ chạy cánh của SLNA. Cụ thể, trong một buổi đấu tập nội bộ giữa đội 1 của SLNA với U19 SLNA chiều hôm qua 13/5. Đức dính chấn thương rách mu bàn chân. Tình huống xảy ra khi Đức sút bóng và va chạm với một hậu vệ đối phương.

Vận rủi đeo bám, Văn Đức tiếp tục dính chấn thương

Phan Văn Đức cần ít nhất 2 tuần để bình phục hoàn toàn

Văn Đức sau đó đã phải tập tễnh rời sân khi hiệp một vẫn chưa kết thúc. Tiền vệ sinh năm 1996 phải khâu 3 mũi và cần ít nhất 2 tuần để bình phục hoàn toàn.

Có thể thấy chấn thương này không quá nặng; tuy nhiên sẽ làm gián đoạn sự trở lại của Văn Đức. Chắc chắn là Đức sẽ không kịp đá trận mở màn Cúp Quốc Gia ngay 24/5 tới đây giữa Bình Định và SLNA. Còn về V-League, việc anh có thể trở lại hay không vẫn bỏ ngỏ vì chắc chắn anh cần thời gian tập luyện để lấy lại thể lực.

Vận rủi đeo bám, Văn Đức tiếp tục dính chấn thương

Thông tin này chắc chắn là điều mà thầy Park không muốn nghe tới. Vào năm ngoái, HLV Park Hang Seo đã không có sự phục vụ của Văn Đức; vì anh dính chấn thương đứt dây chằng. Không có Văn Đức, hàng công Việt Nam như thiếu hẳn đi một mũi nhọn sát thương bên hành lang cánh trái.

Ngay lúc này, cả SLNA và thầy Park đều mong Đức khỏe mạnh; để có thể tham dự những kế hoạch sắp tới. Đầu tiên phải kể đến đó là V-League 2020 và tiếp theo sẽ là vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam. Ở World Cup 2022, chúng ta sẽ có 2 trận làm khách đầy cam go trước Malaysia và UAE.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top