Pháo Thủ chỉ còn 2 tuần để xác định tương lai Xhaka

xhaka.jpg

Dù đã được đồn đoán từ khá lâu, tuy vậy thương vụ chuyển nhượng của Granit Xhaka tại Arsenal vẫn chưa thể xong được

Suốt thời gian qua, báo chí Anh loan tin Granit Xhaka đang sáng cửa tới với AS Roma. Tiền vệ này muốn rời sân Emirates. Chính tiền vệ người Thụy Sĩ cũng thông báo, rằng thời gian ở London của anh cũng sắp hết.

Tuy nhiên, tới thời điểm này, AS Roma chưa thể khiến Arsenal chấp nhận nhả người. Chính vì thế, tương lai của Xhaka dần trở nên khó đoán. Thậm chí Pháo thủ thành London lại đang chuẩn bị gia hạn với cầu thủ này.

Thế nhưng theo Caughtoffside, AS Roma sẽ không bỏ cuộc trong thương vụ này dễ dàng như thế. Vấn đề nằm ở mức giá yêu cầu của Arsenal là 25 triệu euro cộng với phụ phí, trong khi đại diện nước Ý chỉ muốn bỏ ra khoảng 15 triệu euro.

Pháo Thủ chỉ còn 2 tuần để xác định tương lai Xhaka

Hạn chót cho Pháo Thủ

Không có dấu hiệu nào cho thấy AS Roma sẽ tăng lời đề nghị đó, vì vậy họ sẽ trông đợi vào khả năng Arsenal thay đổi quyết định. Theo nguồn tin, đội bóng Ý cho Arsenal thời gian quyết định tới 15/08, trước khi họ từ bỏ thương vụ này.

Nếu điều đó không xảy ra, AS Roma cũng đã có mục tiêu khác. Đó là tiền vệ Thomas Delaney của Borussia Dortmund trong mùa hè năm nay. Thực tế khi Xhaka đã muốn ra đi, có thể Arsenal buộc phải nhượng bộ.

Pháo Thủ chỉ còn 2 tuần để xác định tương lai Xhaka

Cựu đội trưởng của Pháo Thủ vẫn chưa thể tới đội bóng mà anh mong muốn

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top