Phil Foden được so sánh với Paul Scholes và Paul Gascoigne

3-48.jpg

Tỏa sáng rực rỡ tại Manchester City, tiền vệ trẻ Phil Foden được Alan Shearer so sánh với các huyền thoại Paul Scholes và Paul Gascoigne

Trong trận đấu ở vòng 4 FA cup với Cheltenham Town, Phil Foden đã có màn tỏa sáng rực rỡ. Chính sao trẻ người Anh là người ghi bàn gỡ 1-1 cho Man City, tạo tiền đề cho Gabriel Jesus và Ferran Torres ghi hai bàn phút cuối giúp The Citizens lội ngược dòng.

Tiền vệ người Anh đang có một phong độ cực kỳ ấn tượng ở mùa giải năm nay. Foden đang là người ghi nhiều bàn nhất cho Man City với 9 bàn. Dù chỉ mới chơi 25 trận mùa này, anh đã  ghi được số bàn thắng hơn so với 38 trận mùa giải năm ngoái. Với sự ra đi của David Silva, Foden được xem là hoàn thành cực tốt việc lấp chỗ trống của đàn anh để lại.

Phil Foden được so sánh với Paul Scholes và Paul Gascoigne

Foden được ca ngợi bởi huyền thoại

Tiền đạo ghi bàn nhiều nhất lịch sử EPL – Alan Shearer đã tỏ ra thán phục trước phong độ của sao trẻ Man City. Ông này thậm chí còn so sánh Foden với các huyền thoại đi trước:

“ Tôi từng chơi cùng Paul Gascoigne và Paul Scholes trên tuyển Anh, họ là hai tiền vệ cực kỳ xuất sắc. Foden có cách kiểm soát, chọn vị trí, chuyền bóng và nhận bóng rất giống hai người họ.”

Phil Foden được so sánh với Paul Scholes và Paul Gascoigne

“Chúng ta không còn dùng từ tiềm năng để nói về Foden nữa, bởi vì cậu ấy duy trì nó thường xuyên. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời. Foden đang thể hiện tốt ở giải đấu tốt nhất thế giới. Pep Guardiola đã kiên nhẫn và giờ chúng ta tận hưởng điều đó. Tôi tin cậu ấy sẽ tiếp tục phát triển, cậu ấy phải trở thành một trong những tiền vệ tốt nhất tại Anh trong vài năm nữa. Foden cũng là tương lai của tuyển Anh. Tương lai của cầu thủ này đang rất tươi sáng.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top