Phil Jones gửi tin nhắn cho Solskjaer sau lời chỉ trích của Ferdinand

1-26.jpg

Phil Jones gửi tin nhắn cho Ole Gunnar Solskjaer sau lời chỉ trích của Rio Ferdinand

Vừa qua, trung vệ câu lạc bộ Manchester United – Phil Jones đã cảm ơn Ole Gunnar Solskjaer vì đã bảo vệ anh sau những lời chỉ trích gay gắt từ Rio Ferdinand.

Phil Jones gửi tin nhắn cho Solskjaer sau lời chỉ trích của Ferdinand

Trung vệ câu lạc bộ Manchester United – Phil Jones

Được biết, sự nghiệp của cầu thủ 29 tuổi đang bị tàn phá bởi một loạt chấn thương nghiêm trọng. Điều này khiến anh không thể ra sân trong đội hình chính cho Quỷ đỏ kể từ tháng 5 năm 2019. Jones đã quyết định chiến đấu tiếp cho tương lai đội của mình. Bất chấp sự cạnh tranh cho các vị trí ngày càng gay gắt sau sự xuất hiện của Raphael Varane. Chân sút người Anh đã bị chỉ trích nặng nề bởi đồng đội cũ của anh ấy; người đã nói với anh ấy rằng “anh ấy nên đã ra đi từ lâu rồi”.

HLV Solskjaer đáp lại bằng cách khuyên nhủ Ferdinand và ca ngợi sự dẻo dai về tinh thần của Jones đã chiến đấu trở lại từ nghịch cảnh hết lần này đến lần khác. Bên cạnh đó, hiện ông cũng đang thúc đẩy chân sút để được tham gia vào đội một lần nữa trong mùa giải này.

Phil Jones nói gì?

Phil Jones gửi tin nhắn cho Solskjaer sau lời chỉ trích của Ferdinand

Phil Jones nói gì?

Đáp lại những lời động viên của người HLV, Jones nói: “Điều đó thực sự rất tuyệt [khi nghe]. Tôi đã nói chuyện với ông ấy sau đó và nói lời cảm ơn vì những lời đó rất có ý nghĩa. Nó thực sự tuyệt. Không có gì tốt hơn ngoài là cầu thủ mà hơn nữa: người quản lý, nhân viên, huấn luyện viên, cầu thủ ủng hộ bạn. Cảm giác được ông ấy hỗ trợ thực sự là một cảm giác tuyệt vời. Vào thời điểm đó, tôi cần điều đó và điều đó thật tuyệt. ”

Anh ấy nói thêm: “Rõ ràng, tôi đã trải qua địa ngục và trở lại trong vài năm qua. Tôi đấu tranh với đầu gối của mình một chút. Thật không may, sẽ có khoảng thời gian nghỉ thi đấu. Điều mà tôi biết là sẽ rất khó khăn cho tôi, nhưng đó là điều mà tôi phải làm. Rất may, bây giờ tôi nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Tôi đã tập luyện trở lại, chơi một vài trận kín kẽ. Và tôi cảm thấy thực sự tốt vào phút này.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top