Pique xúc động khi chia tay người đồng đội Messi

1-11.jpg

Pique xúc động khi chia tay người đồng đội Messi

Vừa qua, chân sút 34 tuổi là Pique – người anh em đã ở bên ngôi sao Messi kể từ khi ah bắt đầu sự nghiệp đã gửi những lời chúc đến người đồng đội những điều tốt đẹp nhất khi messi rời Barcelona.

Pique xúc động khi chia tay người đồng đội Messi

Cầu thủ Pique

Được biết, tuyển thủ Tây Ban Nha- Gerard Pique đã nói rằng “sẽ rất khác” nếu không có Lionel Messi tại CLB Barcelona. Trước đó, ngôi sao người Argentina quyết định sẽ không trở lại sân cỏ Camp Nou; bởi vì câu lạc bộ gặp những trở ngại về tài chính do La Liga đặt ra. Điều này đã ngăn cản họ ràng buộc ngôi sao với một thỏa thuận mới. Cuối cùng sau 21 năm gắn bó với gã khổng lồ Tây Ban Nha, chủ nhân 6 quả bóng Vàng – Messi sẽ phải tìm kiếm một CLB mới để tiếp tục sự nghiệp của mình.

Pique nói lời tạm biệt với người bạn thân Messi

Pique xúc động khi chia tay người đồng đội Messi

Pique nói lời tạm biệt với người bạn thân Messi

Vừa qua, Trung vệ người Tây Ban Nha – Pique viết trong một bài đăng trên Instagram: “Sẽ không thể cùng với nhau như vậy một lần nữa. Sân bóng Camp Nou và cả thành phố Barcelona, ​​nơi đó cũng như tuổi trẻ của chính chúng ta vậy! Sau hơn 20 năm ở câu lạc bộ, cậu sẽ không còn được khoác áo Barca nữa. Thực tế đôi khi rất đau lòng. Chúng mình gặp nhau vào năm 2000, khi chúng mình13 tuổi và có cả một sự nghiệp phía trước. Ôi mẹ ơi! Chúng tôi đã tạo ra điều tuyệt vời vào thời điểm đó, không thể nào làm tốt hơn được nữa. Thật sự rất kinh ngạc!”

“Ngay trong mùa giải đầu tiên của mình, ngay sau khi trở lại FC Barcelona, ​​chúng mình đã giành được cú ăn ba và cậu đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại. Từ Rosario đến khi chạm vào bầu trời ở Rome, cậu ấy là huyền thoại. Tất cả được ghi vào lịch sử. Mọi thứ đẹp đẽ đã xảy ra! Bây giờ cậu rời đi, nhưng mình biết rằng một ngày nào đó cậu sẽ trở lại. Bởi vì sẽ có nhiều việc phải làm, cậu hãy vượt qua nó thật tốt. Cậu hãy tận hưởng mọi lúc mọi nơi và tiếp tục chiến thắng như thể cách mà cậu đã làm nhé! Ở đây chúng tớ sẽ luôn nhớ cậu. Tôi yêu cậu, Leo Messi!”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top