Pirlo nói gì khi cất Ronaldo khiến Juventus bị cầm hòa?

3-54.jpg

HLV Andrea Pirlo kiên quyết bảo vệ quyết định của mình khi cho Cristiano Ronaldo nghỉ ngơi, dẫn đến Juve bị cầm hòa bởi Benevento hôm thứ 7

Trong trận đấu với đội bóng yếu hơn Benevento tại khuôn khổ Serie A, Juventus đã vươn lên dẫn trước bởi Alvaro Morata vào phút 21. Tuy vậy họ lại bị gỡ ngay ở hiệp 1 nhờ bàn thắng của Gaetano Letizia. Đoàn quân của Pirlo sau đó không thể ghi thêm bàn và đành chấp nhận trận hòa 1-1.

Trận hòa này khiến đội bóng Trắng đen chỉ có được vị trí thứ 5 tại Serie A. Họ hiện đang kém đội đầu bảng AC Milan tới 6 điểm.

pirlo

Juventus hòa bạc nhược trước Benevento

Juve thi đấu tệ do thiếu đi Ronaldo

Việc ngôi sao số 1 Ronaldo vắng mặt trong trận đấu với Benevento đã bị chỉ trích rất nhiều. Tuy vậy HLV Pirlo vẫn bảo vệ quyết định của mình:

“ Ronaldo đã gặp một chấn thương nhỏ nhưng vẫn muốn chơi ở Champions League. Sau đợt lên tuyển, tất nhiên cậu ấy vẫn cần nghỉ ngơi một chút.

Ronaldo luôn là một sự thúc đẩy cực lớn, nhưng chúng tôi vẫn nên tạo ra cách chơi khi không có cậu ấy. Tình hình là nhiều cầu thủ phải đá tại tuyển quốc gia và chơi tại Champions League. Chúng tôi không phải là đội duy nhất phải chịu điều này.”

pirlo

Dybala và các đồng đội bất lực ngày thiếu Ronaldo

Pirlo thừa nhận sự thiếu tập trung của Juventus trong những phút cuối:

“ Chúng tôi đã kiểm soát tốt trong hiệp 1, và có thể kết liễu trận đấu. Tuy vậy vấn đề là chúng tôi chưa tìm được cách xử lý trong nhiều thời gian khác nữa. Chúng tôi đã không tận dụng tốt cơ hội của mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top