Pirlo tuyên bố bất ngờ khi lên dẫn dắt Juventus

Pirlo-2608-1.jpg

Juventus có thể sẽ áp dụng lối chơi giống như Inter Milan vào mùa giải tới sau khi tân HLV Andrea Pirlo thừa nhận rằng ông rất ngưỡng mộ ông thầy cũ Antonio Conte.

Trước đây, huyền thoại một thời của bóng đá Ý chưa từng đảm nhiệm vụ trí HLV trưởng của CLB nào khi lên chức. Ở thời điểm đó, Pirlo chỉ mới trở thành HLV của đội U23 Juventus được 1 tuần trước khi trở thành tân HLV của đương kiêm vô địch Serie A. Vì vậy rất khó biết được nhà cầm quân 41 tuổi sẽ xây dựng lối chơi của Bà đầm già theo lối nào.

Pirlo tuyên bố bất ngờ khi lên dẫn dắt Juventus

Pirlo ngưỡng mộ Antonio Conte

Tuy nhiên, phát biểu trong cuộc họp mới nhất vào hôm qua, Pirlo đã thừa nhận rằng anh rất thích cách cầm quân của ông thầy cũ Antonio Conte. Ở thời điểm Pirlo còn là một cầu thủ và thi đấu dưới màu áo Juventus trong giai đoạn 2011 – 2014, anh đã cùng các đồng đội đăng quang 3 danh hiệu trong 3 năm liền. Đó là một Juventus có cá tính rất mạnh và vượt trội.

“Chúng ta có thể đạt đến trình độ đó. Đó chính là hình ảnh Juventus mà tôi mong muốn. Những quy tắc, sự khao khát thi đấu cùng những hy sinh của mỗi một cầu thủ là cách duy nhất để chúng tôi đạt đến trình độ đó.”

Pirlo tuyên bố bất ngờ khi lên dẫn dắt Juventus

Maurizio Sarri đã dẫn dắt Juventus đến với Scudetto thứ 9 nhưng vẫn bị sa thải vì thất bại tại đấu trường châu Âu. Trận thua trước Lyon – một đối thủ được đánh giá thấp hơn ở vòng 1/8 đã gây nên một sự thất vọng lớn.

Vừa qua, Juventus đã hoàn thành 3 hợp đồng chuyển nhượng mùa này là Arthur từ Barcelona, Kulusevski từ Atalanta và sao trẻ 19 tuổi Felix Correia từ Manchester City

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top