Pochettino bất ngờ tiết lộ hai đội bóng mà mình ghét nhất

3-5.jpg

Trong những phát biểu mới nhất, HLV Mauricio Pochettino đã chỉ ra hai đội mà có chết ông cũng sẽ không dẫn dắt

HLV Mauricio Pochettino được biết đến nhiều nhất trên cương vị là người dẫn dắt  Tottenham. Đội bóng của vị chiến lược gia Argentina đã đạt được thành tích tốt nhất, đó là lọt vào trận chung kết Champions League mùa giải 2019. Tuy vậy chỉ ở mùa giải sau, cựu HLV Sevilla đã bật bãi khỏi London do thành tích yếu kém.

Sau một thời gian nghỉ ngơi, Pochettino quyết định chọn PSG làm bến đỗ mới  của mình. HLV này cũng được cho là đã từ chối nhiều cái tên lớn như Barcelona.

 Mauricio Pochettino

Hai đội bóng đại kình địch

Cựu HLV của Tottenham cũng vừa mới tiết lộ hai đội bóng mà ông sẽ không bao giờ dẫn dắt:

“ Tôi từng làm việc tại Espanyol, bởi thế không đời nào tôi dẫn Barca cả. Ngay cả khi có một mức lương khổng lồ, tôi cũng sẽ không thay đổi. Tôi có nhiều quy tắc riêng và rất ít khi phá vỡ chúng.”

 Mauricio Pochettino

Tôi là một phần của Espanyol, tôi thân thuộc với thành phố này. Tôi tin chắc mình sẽ không thể làm việc tại Barcelona được.”

CLB thứ 2 mà HLV người Argentina sẽ không dẫn dắt đó là Marseille. Đơn giản đây cũng là đội bóng kình địch của PSG, đội bóng mà Pochettino từng làm cầu thủ cũng như đang cầm quân hiện tại. Cũng trong sự nghiệp của mình, ngoài Espanyol và PSG, chiến lược gia này cũng chỉ chơi ở 2 đội bóng ở quê nhà nữa mà thôi. 

Hiện nay, Pochettino đang không có được kết quả tốt tại thủ đô nước Pháp. Cụ thể, PSG vừa mới để thua ngược trước đội bóng yếu Lorient với tỷ số 3-2.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top