Pochettino hé lộ ước mơ được dẫn dắt Real Madrid

Pochettino-3.jpg

HLV Pochettino cho biết ông không nhận được lời đề nghị dẫn dắt Barca, đồng thời thổ lộ ước mơ được dẫn dắt Real Madrid trong tương lai.

Pochettino đã được liên hệ với Barca sau khi HLV Quique Setien bị sa thải. Nhưng cuối cùng Los Blaugrana đã quyết định bổ nhiệm HLV Ronald Koeman sau 1 năm tay trắng. Trả lời phỏng vấn về tin đồn liên hệ với Barca, Pochettino cho biết: “Barca không gửi lời đề nghị cho tôi. Tôi cũng không thấy mình hợp với Bartomeu. Tôi đúng là có ăn tối với Ramon Plannes vì chúng tôi là bạn thân nhiều năm, từ 2009 khi ông ấy kí hợp đồng với Espanyol.”

Pochettino mo duoc dan dat Real Madrid

Pochettino ước mơ được dẫn dắt Real Madrid

Được biết, Pochettino cũng được liên hệ với PSG, Juventus và Inter trước mùa giải mới. Tuy vậy, PSG vẫn tin tưởng Tuchel sau thành công ở Champions League. Juve mới bổ nhiệm Andrea Pirlo trong khi Inter đặt niềm tin vào Conte. “PSG, Juve lẫn Inter đều không gửi lời đề nghị cho tôi vào mùa hè. Tôi có nhận được cuộc gọi từ Benfica và Monaco. Tôi không việc gì phải nói dối cả.”

Pochettino

Vào hồi năm 2018, Pochettino từng từ chối Real để tiếp tục ở lại Premier League dẫn dắt Spurs. Trong khi đó, Real lại muốn bổ nhiệm Pochettino để thay thế Zidane.

Khi được hỏi về mối liên hệ với Los Blancos, chiến lược gia 48 tuổi chia sẻ: “Tôi không biết mình có bao giờ dẫn dắt Real hay không. Đương nhiên đó chính là giấc mơ của tôi. Real chính là đội bóng lớn nhất thế giới. Tôi cũng không khác gì mọi người cả. Ai cũng có một danh sách ước mơ của riêng mình.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top