Pogba chính là nguyên nhân đưa tới thất bại của tuyển Pháp

pogba-1-2.jpg

Cựu danh thủ Roy Keane đã chỉ trích Paul Pogba sau trận thua của Pháp trước Thụy Sỹ, khi anh này không đảm bảo được tính kỷ luật của mình

Có thể nói, tình huống Paul Pogba mất bóng chính là nguồn cơn sự sụp đổ của Pháp trước ĐT Thụy Sỹ đêm qua. Sau trận đấu, Roy Keane khẳng định ngôi sao người Pháp chính là nguyên nhân thất bại, bởi anh còn thiếu sự kỷ luật trong lối chơi của mình.

Huyền thoại của Manchester United phát biểu thông qua ITV:

“Tôi sẽ xem xét đến bàn thua mà ĐT Pháp để thủng lưới ở phút bù giờ. Paul tỏ ra cực kỳ cẩu thả. Đó là điều mà tôi thực sự chê trách.”

“Có vẻ khắc nghiệt vì Paul đã tạo ra một số khoảnh khắc tuyệt vời khi dâng cao tấn công trong đêm nay. Không có nghi ngờ gì về phẩm chất của Paul, giờ có lẽ chỉ là cậu ta chưa có đủ sự trưởng thành trong lối chơi mà thôi.”

Pogba chính là nguyên nhân đưa tới thất bại của tuyển Pháp

Sao MU đang không cho thấy sự trưởng thành

“Chúng ta đã đề cập đến cả đêm về việc này, và Man United cũng đang gặp vấn đều. Cậu ta có thực sự chơi tốt ở hàng tiền vệ hai người không? Có lẽ là không thể, Paul chơi rất thiếu kỷ luật.”

“Paul trải qua thời kỳ tốt nhất ở Juventus, khi cậu ấy có thể chơi tự do hơn một chút và được bao quanh bởi nhiều cầu thủ, có lẽ là chất lượng hơn. Nhưng trong hôm nay, cậu ấy vẫn khiến bạn thất vọng.”

Pogba chính là nguyên nhân đưa tới thất bại của tuyển Pháp

“Mặc cho tất cả phẩm chất xuất sắc của Paul khi dâng cao, tôi vẫn nghĩ rằng cậu ấy thiếu kỷ luật trong công cuộc phòng ngự.”

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top