Pogba khiến huyền thoại bất ngờ vì chơi quá đỉnh

pogba.jpg

Cựu danh thủ Owen Hargreaves đã có những ca ngợi tới tiền vệ tại MU là Pogba bởi màn trình diễn siêu đẳng của anh này

Mùa giải hiện tại, có thể nói Paul Pogba đã chơi tốt hơn rất nhiều, khi anh liên tiếp cống hiến những màn trình diễn ấn tượng cho MU. Theo quan điểm của cựu tiền vệ Owen Hargreaves, Pogba là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng còn chưa phát huy được những tố chất tốt nhất của anh ta.

Tribal Football dẫn lời huyền thoại người Anh:

“Paul Pogba là một trong những cầu thủ bị soi mói nhiều nhất thế giới.”.

Pogba khiến huyền thoại bất ngờ vì chơi quá đỉnh

“Tôi biết Pogba từ khi cậu ấy còn là một chàng trai trẻ ở Man United, và mọi người sẽ luôn ấn tượng bởi tài năng của cậu ta mà thôi.

“Nhưng nếu nhìn vào Bruno Fernandes, thì Bruno đảm bảo cho bạn về số bàn thắng trong các trận đấu. Còn N’Golo Kante có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới khi đội để mất bóng.”

“Kevin De Bruyne gần như là chân chuyền xuất sắc nhất thế giới, và Harry Kane nằm trong số những tay săn bàn thượng hạng nhất.”

Sao MU đang chưa tìm ra vị trí tốt nhất

“Còn Pogba, cậu ấy có thể làm được mọi thứ một chút, nhưng không xác định được là tốt ở chỗ nào. Có lẽ sự đa năng đó đã khiến Pogba khó mà ghi được 20 bàn thắng hoặc có 20 pha kiến tạo.”

Pogba khiến huyền thoại bất ngờ vì chơi quá đỉnh

Sao MU đang chưa phát huy được hết

“Nếu nhìn vào những thông số của Pogba, có lẽ chúng không khiến bạn ấn tượng. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng, tiềm năng thực sự của anh ta là vô hạn. Hy vọng cậu ta có thể phát huy chúng.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top