Pogba nói gì trước tình nghi để tốc giống màu áo Juventus

pogba-3.jpg

Với màn thể hiện bùng nổ tại EURO, nhiều đồn đoán đang tới xung quanh tiền vệ Paul Pogba của MU

Trận đấu giữa Pháp và Bồ Đào Nha, tiền vệ Paul Pogba dã tiếp tục tỏa sáng. Vẫn phong thái thi đấu thường thấy, nhưng ngôi sao sinh năm 1993 lại khiến cầu trường Puskas Arena như phấn khích hơn, với hàng loạt đường chuyền đỉnh cao của mình.

Pogba chính là chủ nhân của đường chọc khe đẳng cấp để Kylian Mbappe đối mặt thủ thành Rui Patricio ở khoảng thời gian đầu trận. Chưa dừng lại ở đó, anh còn chính là người kiến tạo cho Benzema ghi bàn thứ hai cho tuyển Pháp.

Trong màu áo ĐTQG, Pogba thi đấu có phần hiệu quả và ngẫu hứng hơn so với khi anh chơi bóng ở Manchester United. Nhiều ý kiến cho rằng, cầu thủ sinh năm 1993 cũng không muốn ở lại nước Anh nữa. Trước mặt, Juventus được cho là một bến đỗ tiềm năng nhất, khi Pogba đã từng có thời gian chơi bóng thành công tại đây.

Pogba nói gì trước tình nghi để tốc giống màu áo Juventus

Màu tóc Juventus?

Tuy nhiên sau màn đụng độ tuyển Bồ Đào Nha, Pogba cũng đã nhanh chóng lên tiếng về tương lai. Chia sẻ trên Sky Sport, anh cho biết:

“Tóc tôi có cả màu trắng và đen nên nó giống với Juventus ư? Tôi đã mong chờ câu hỏi này từ cánh phóng viên. Tuy vậy, tôi chẳng nghĩ gì về tương lai mình tại EURO. Tôi đang tập trung cho các trận đấu. Còn về kiểu tóc, tôi đổi chúng rất thường xuyên cơ mà.”

Pogba nói gì trước tình nghi để tốc giống màu áo Juventus

Xem thêm tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top