Pogba quay xe, MU mừng như bắt được vàng

mu.jpg

Ngôi sao người Pháp vừa qua đã thể hiện những động thái muốn ở lại MU, sau nhiều tuyên bố ra đi từ đầu mùa giải này

Kể từ khi trở lại MU thông qua một bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB, tương lai của Paul Pogba chưa bao giờ hết nóng. Còn nhớ, chính “siêu cò” Mino Raiola đã khẳng định Pogba sẽ rời Old Trafford vào giữa mùa giải. Có lúc, chính cây bút chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng tiết lộ rằng cựu sao Juventus muốn tìm cho mình một bến đỗ mới. Những chỉ với giai đoạn thăng hoa tại Quỷ Đỏ, mọi chuyện giờ đã đột ngột đổi chiều.

mu

Express dẫn nguồn từ The Athletic cho biết, hiện Pogba muốn được ở lại MU lâu hơn. Được biết, tiền vệ người Pháp đòi ra đi vì sự tụt dốc của Quỷ đỏ. Thế nhưng năm nay, đội chủ sân Old Trafford lại trở về đúng với vị thế của một “ông lớn”, vậy nên sao Juventus có thể yên tâm hơn về việc đội bóng sẽ hướng tới các danh hiệu.

Tương lai đã sáng tỏ

Trước đó, phía Pogba đã rất ngạc nhiên khi Man Utd chưa gia hạn vào Hè năm ngoái. Thay vào đó. họ đã kích hoạt tùy chọn gia hạn có sẵn trong hợp đồng. Dù vậy, nhiều nguồn tin uy tín đã khẳng định Pogba luôn nằm trong kế hoạch dài hạn của Quỷ đỏ. Bởi thế, việc giữ chân ngựa chứng người Pháp sẽ luôn là ưu tiên số 1 của đội bóng này.

mu

Rõ ràng, trong bối cảnh cả hai phía đều tỏ rõ thiện chí về một bản hợp đồng mới, gần như chắc chắn Pogba sẽ vẫn khoác lên mình màu áo đỏ trong thời gian tới.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top