Premier League báo tin vui cho người hâm mộ

premier-league-tro-lai-1.jpg

Premier League đã nhất trí để các CLB trở lại tập luyện sau khi quyết định được thông qua trong cuộc họp của các cổ đông lớn.

Bóng đá đã phải tạm hoãn từ tháng sau khi đại dịch Covid-19 bùng phát không thể kiểm soát. Tại Anh hiện đã có gần 250.000 người nhiễm bệnh và gần 35.000 người tử vong.

premier league tro lai

Premier League đang từng bước đưa bóng đá trở lại

Trở lại với bóng đá, đây được coi là một bước tiến lớn trong việc nối lại Ngoại hạng Anh. Chính Phủ Anh cũng từng thể hiện mong muốn đưa giải đấu trở lại vào giữa tháng 6. Một tuyên bố có đoạn.

“Các cổ đông của Ngoại hạng Anh đã bỏ phiếu thống nhất cho các CLB trở lại tập luyện theo nhóm nhỏ vào hôm nay (19/5). Đây sẽ là bước đầu để tái khởi động giải đấu.”

premier league tro lai

“Bước 1 trong “kế hoạch trở lại” sẽ yêu cầu gắt gao về sự giãn cách xã hội giữa các cầu thủ khi tập luyện. Giai đoạn này đã được thống nhất với sự tu vấn từ các chuyên gia; các bác sỹ của Ngoại hạng Anh cũng như chính Phủ nước này.”

“Các quy tắc y tế nghiêm ngặt với tiêu chuẩn cao nhất sẽ đảm bảo mọi người được tập luyện trong một môi trường an toàn nhất có thể. Sức khỏe của tất cả mọi người sẽ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.”

Hiện đang xuất hiện những luồng ý kiến trái chiều. Nhiều cầu thủ đã lên tiếng thừa nhận sự quan ngại về độ an toàn khi giải đấu trở lại. Nhiều cầu thủ đang có gia đình và con nhỏ thậm chí sẽ lo lắng nhiều hơn. Ngôi sao của Man City, Sergio Aguero đã từng lên tiếng về vấn đề này trên truyền thông.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top