Bộ trường Văn Hóa Anh: Premier League có thể trở lại trong tháng 6

premier-league-tro-lai.jpg

Các CLB Premier League đang đàm phán với Bộ trưởng Văn Hóa Anh Quốc để bàn về kế hoạch đưa giải đấu trở lại trong tháng 6 tới.

Vào thứ 6 tuần này; các CLB Premier League sẽ gặp mặt để thảo luận về việc sẽ đưa giải đấu trở lại trong tháng 6. Cụ thể là ngày 8/6 này.

Bộ trường Văn Hóa Anh: Premier League có thể trở lại trong tháng 6

Premier League lấy mốc 6/8 là ngày dự kiến

Bóng đá thế giới nói chung và Ngoại hạng Anh nói riêng đã tạm hoãn kể từ tháng 3 bởi vì đại dịch Covid-19. Theo nhiều nguồn tin; giải đấu có thể sẽ trở lại vào ngày 8/6 tới nếu mọi việc và kế hoạch diễn ra theo kế hoạch.

Bộ trưởng Bộ Thể Thao và Văn Hóa Anh Quốc; ông Olivier Dowden nói rằng ông đang làm việc với các CLB để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bộ trường Văn Hóa Anh: Premier League có thể trở lại trong tháng 6

“Tôi đã nói chuyện với các CLB. Tôi rất muốn mang giải đấu trở lại càng sớm càng tốt; để giúp đỡ các đội bóng một phần nào đó. Tất nhiên là mọi kết hoạch đều phải đảm bảo sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.”

Thời gian dự kiến ngày 6/8 này có thể là ngày các CLB quay trở lại tập luyện toàn bộ. Trước đó, ba CLB là Arsenal, Everton và West Ham cho phép các cầu thủ tập luyện. Tuy nhiên các đội bóng vẫn phải tuân thủ quy định cách ly xã hội; và chia ra nhiều sân tập để giảm thiểu rủi ro.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top