Ngoại hạng Anh xác nhận không phát hiện ca nhiễm Covid vào đầu tháng 7

Premier-League-14.jpg

Cuối cùng, sau bao nhiêu đợt kiểm tra xét nghiệm Covid-19, BTC Premier League đã nhận được tin vui khi không có trường hợp nào nhiễm Nov.

Cho tới thời điểm này đã có tổng cộng 1.973 cầu thủ và nhân viên cùng ban huấn luyện đã được kiểm tra từ ngày 29 tháng 6 đến ngày 5 tháng 7.

Ngoại hạng Anh xác nhận không phát hiện ca nhiễm Covid vào đầu tháng 7

Ở đợt kiểm tra trước đó, chỉ có duy nhất 1 trường hợp dương tính Ncov. Xét trong tổng số 16.280 lần xét nghiệm kể từ ngày 17/6, chỉ có 19 trường hợp nhiễm Covid-19.

Premier League tiếp tục diễn ra bình thường khi không có ca nhiễm Nov

Hiện tại, giải Ngoại hạng Anh đã trở lại bình thường vào ngày 17/6 sau thời gian tạm hoãn. Theo kế hoach, Premier League sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 7, với trận chung kết FA Cup dự kiến diễn ra vào ngày 1/8.

Từ khi mùa giải được nối lại, BXH NHA đã có một số thay đổi đáng để. Dù Liverpool được xác định là nhà vô địch. Tuy nhiên,The Kop vẫn bị Man City đánh gục với tỷ số 0-4.

Ngoại hạng Anh xác nhận không phát hiện ca nhiễm Covid vào đầu tháng 7

Còn Leicester đang ra sức nỗ lực bảo vệ vị trí thứ 3 trên BHX; khi họ đang hơn 1 điểm so với đội đứng thứ 4 là Chelsea. Vị trí thứ 5, 6 lần lượt là Man United và Wolve.

Tuy nhiên, các CLB vẫn đang chờ đợi từ xem mình có được tham dự vòng loại Champions League mùa tới hay không. Tất cả đều tùy thuộc vào lệnh cấm tham dự của UEFA đối với Man City;  đội bóng đang đứng thứ 2 trên BXH.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top