PSG có hành động ý nghĩa sau khi được công nhận vô địch Ligue 1

psg-ligue-1-1.jpg

Chủ tịch PSG tri ân những người thầm lặng đã hy sinh vì Covid-19 sau khi đội bóng được trao danh hiệu vô địch Ligue 1.

Paris Saint-Germain vinh danh những y bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh thời gian qua trong đại dịch Covid-19.

Hôm qua, Liên đoàn bóng đá Ligue 1  đã xác nhận; chức vô địch mùa giải 2019/20 chính thức gọi tên chủ nhân PSG.

PSG có hành động ý nghĩa sau khi được công nhận vô địch Ligue 1

Chủ tịch PSG biết ơn những y bác sĩ tuyến đầu chống dịch

Thông báo này được đưa ra 2 ngày sau khi Thủ tướng Pháp Edouard Philippe tuyên bố; sẽ không có giải đấu thể thao nào diễn ra trước tháng 9 năm nay. Tuyên bố này cũng chính thức xác nhận giải vô địch bóng đá Pháp Ligue 1 chắc chắn phải hủy bỏ.

Đoàn quân của Thomas Tuchel hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng với 12 điểm cách biệt trước khi giải đấu phải tạm hoãn hồi tháng 3 vì đại dịch Covid-19.

Hiện đã có hơn 24.000 người chết tại Pháp vì đại dịch này. Đồng cảm trước mất mát cũng như đau thương mà đất nước và con người phải gánh chịu; chủ tịch PSG đã tri ân và vinh danh những người hy sinh thầm lặng nơi tuyến đầu chống dịch.

PSG có hành động ý nghĩa sau khi được công nhận vô địch Ligue 1

“Chúng tôi muốn dành tặng danh hiệu này đến những nhân viên y tế; và tất cả những người đang phải làm việc vất vả ở tuyến đầu. Những người đã phải hy sinh xương máu trong một thời gian dài vừa qua.”

“Trong khoảng thời gian khó khăn này; hy vọng rằng một chút tấm lòng này có thể mang lại hạnh phúc và sự vui vẻ đến với họ. Tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn đến các đối tác đã trung thành với CLB trong thời gian qua. Tôi muốn cùng chung vui với toàn thể gia đình PSG khi điều kiện cho phép”. Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi nói.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top