PSG lên kế hoạch đá Champions League ở nước ngoài

PSG-2.jpg

Chính phủ Pháp đã ban hành lệnh cấm các sự kiện thể thao cho đến ít nhất là tháng 9. Tuy nhiên, PSG vẫn còn vòng đấu loại trực tiếp tại Champions League.

Trước tình hình đó, PSG có kế hoạch chơi các trận đấu ở nước ngoài. Với việc hủy bỏ Ligue 1 khiến cho dự định của UEFA hoàn thành các mùa giải vào tháng 8 bị xáo trộn.

PSG

Theo thông báo của thủ tướng Edouard Philippe, tất cả hoạt động thể thao sẽ tạm dừng đến tháng 9. Kể cả các trận đấu có diễn ra khi không có khán giả đi chăng nữa. Điều này sẽ gây bất lợi cho PSG và Lyon nếu những giải đấu khác trở lại.

“Chúng tôi tôn trọng quyết định của chính phủ Pháp. Với sự đồng ý của UEFA, chúng tôi sẽ tham gia giai đoạn cuối của cúp châu Âu tại địa điểm và thời gian được tổ chức. Nếu không thể chơi ở Pháp, chúng tôi sẽ thi đấu ở nước ngoài trong khi vẫn đảm bảo điều kiện an toàn cho cầu thủ và nhân viên.” – Chủ tịch PSG nói.

PSG

PSG chưa rõ khả năng vô địch khi mùa giải kết thúc sớm

Đội bóng thủ đô nước Pháp hiện đang đứng đầu BXH và hơn Marseille 12 điểm. Trong khi đó, Ligue 1 vẫn chưa quyết định đội vô địch, thăng hạng và xuống hạng mùa giải này. Trước đó, giải VĐQG Hà Lan đã tuyên bố kết thúc mà không có đội vô địch. Đồng nghĩa với việc Ajax mất trắng danh hiệu trong khi đang đứng đầu bảng. Rất có thể, điều tương tự sẽ xảy ra với PSG. Việc kết thúc mùa giải sớm sẽ có tác động tài chính lên các CLB, đài truyền hình và các bên liên quan.

Chia sẻ về điều này, HLV Marseille, Villas-Boas cho biết: “Tôi nghĩ rằng quyết định dừng mùa giải là hợp lý. Vẫn còn quá sớm để bắt đầu tập luyện trở lại. Điều quan trọng nhất là sức khỏe và bảo vệ mọi người.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top